Unity Open Day 2023 – Sự kiện gặp gỡ của những nhà làm game hàng đầu

Sự kiện thu hút quan tâm của các nhà làm game.
Đánh giá post

Unity Open Day 2023, ngày mở cửa công nghệ Unity đã đến 7 thành phố tại Trung Quốc, gặp mặt trực tiếp hơn 4.000 nhà phát triển trò chơi.

Năm nay, Unity Open Day sẽ trở lại với một diện mạo mới và bắt đầu hành trình toàn đại lục. Unity Open Day nhằm mục đích tạo ra một nền tảng giao tiếp mở và hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ giá trị công nghệ cốt lõi, trao quyền cho cộng đồng nhà phát triển địa phương, củng cố hệ sinh thái đối tác và thúc đẩy sự phát triển của công nghệ Unity thông qua các sản phẩm game chất lượng.

Sự kiện thu hút quan tâm của các nhà làm game.

Sự kiện thu hút quan tâm của các nhà làm game.

Unity Open Day 2023 được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 8 tháng 6. Ban tổ chức sẽ mang đến những chia sẻ về công nghệ thú vị liên quan đến thiết kế game với gần 40 bài phát biểu từ chuyên gia. Ban tổ chức đã chuẩn bị hơn 500 chỗ ngồi, quà tặng và tiệc trà để khách mời và công chúng tới trao đổi, bàn luận.

Dữ liệu báo cáo của Unity cho thấy rằng các nhà phát triển trò chơi lớn đã có những phản ứng mau lẹ để đổi mới về mặt thu hút người dùng và vận hành nội dung trò chơi trên di động một cách có hiệu quả. Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ phát triển trải rộng trên nhiều nền tảng và có các nhóm dịch vụ với quy mô khác nhau, báo cáo này của Unity đã tiết lộ một số lượng lớn hành vi phát triển trò chơi và dữ liệu vận hành trò chơi của nhiều nhóm khác nhau, đây là những dữ liệu quý giá mà các nhóm nghiên cứu khác khó có được. Bắt đầu từ những dữ liệu này, Unity đã đưa ra năm quan sát quan trọng về ngành công nghiệp trò chơi vào năm 2023 và đưa ra dự đoán năm điểm về xu hướng phát triển của ngành công nghiệp trò chơi.

Lịch trình sự kiện.

Lịch trình sự kiện.

Tất nhiên Unity cũng sẽ chia sẻ công nghệ mới nhất, AI và hướng phát triển của Unity vào năm 2023 trong phiên kỹ thuật, đồng thời đưa ra phân tích chi tiết về engine, công nghệ AI và các sản phẩm khác. Họ cũng đề cập đến giải pháp dịch vụ đám mây trò chơi một cửa Unity Online Service (UOS) và mời các chuyên gia kỹ thuật từ các nhà sản xuất lớn bao gồm miHoYo, Perfect World, ByteDance và FunPlus để chia sẻ những trải nghiệm trong nghề trong khuôn khổ chủ đề Made with Unity trong lĩnh vực trò chơi.

Trong buổi giáo dục, các giáo viên đại học và học giả đã được mời chia sẻ rộng rãi về engine 3D thực hiện trong các lĩnh vực thực tế ảo, phim và truyền hình đa phương tiện từ quan điểm học thuật với nhiều dự án nghiên cứu.

Unity Open Day 2023

Theo: Game4v

Facebook