VALORANT: ‘Batman’ – Ben Affleck chia sẻ bản thân là một ‘KAY/O main’ làm fan thích thú

Ben Affleck chụp ảnh cùng một số diễn viên lồng tiếng của VALORANT.
5/5 - (21 bình chọn)

Không những có mặt tại sự kiện của VALORANT do Riot Games tổ chức, ngôi sao làng điện ảnh – Ben Affleck còn chia sẻ anh khá yêu thích KAY/O và Raze.

Đối với cộng đồng người chơi quốc tế, việc những người nổi tiếng từ ca sĩ, diễn viên, người mẫu,… có chung niềm đam mê về một tựa game với mình là điều vô cùng thú vị. Ví dụ như ở Việt Nam cũng có những rapper, ca sĩ như Đen (LMHT), Mỹ Tâm (Dota 2),… từng hé lộ sở thích chơi game với cộng đồng người hâm mộ.

Mới đây, cộng đồng game thủ VALORANT quốc tế đã vô cùng ngạc nhiên khi biết một trong những diễn viên nổi tiếng thế giới – Ben Affleck cũng chơi tựa game FPS của Riot Games, thậm chí anh còn có mặt tại sự kiện của VALORANT và chia sẻ về việc này.

Batman – Ben Affleck is a KAY/O main | VALORANT

Qua video, có thể thấy “Batman” – Ben Affleck chia sẻ khá rõ ràng anh là một người chơi VALORANT với Đặc Vụ “tủ” là KAY/O, ngoài ra anh cũng khá yêu thích Raze.

Trong đó, diễn viên lồng tiếng của KAY/O cũng có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng với “Batman”, anh chia sẻ rằng: “Cứ như là mơ vậy. Vài người trong dàn cast của VALORANT đã dạo chơi cùng Ben Affleck! Và anh ấy main KAY/O! Thật điên rồ khi biết anh ấy đã nghe giọng của tui lồng tiếng cho nhân vật này. Chà, đúng là một ngày tuyệt vời.”

Ben Affleck chụp ảnh cùng một số diễn viên lồng tiếng của VALORANT.

Ben Affleck chụp ảnh cùng một số diễn viên lồng tiếng của VALORANT.

“Này, họ (Riot Games) đã giảm sức mạnh của Jett, đấy mới là vấn đề” – Ben Affleck chia sẻ về Jett cùng diễn viên lồng tiếng cho chính Đặc Vụ này.

Điều này khiến khá nhiều fan thích thú, bởi Ben Affleck không chỉ “chơi cho vui” mà anh và con trai còn tìm hiểu meta qua các bản cập nhật mới nhất của VALORANT.

"Batman" khá thân thiện và chia sẻ sở thích chơi VALORANT của mình.

“Batman” khá thân thiện và chia sẻ sở thích chơi VALORANT của mình.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu các diễn viên nổi tiếng trong làng điện ảnh quốc tế chia sẻ về sở thích chơi game. Đến cả đồng nghiệp của Ben Affleck – Henry Cavill (diễn viên đóng vai Superman) cũng là một game thủ chính hiệu với nhiều tựa game yêu thích như The Witcher 3, World of Warcraft, Total War: Warhammer 3, The Elder Scrolls V: Skyrim,…

Nhưng vì nhiều lý do khác nhau, có lẽ cộng đồng game thủ sẽ khó có thể thấy được hình ảnh “Batman” – Ben Affleck chơi VALORANT trong tương lai. Dẫu vậy, cộng đồng game thủ vẫn hi vọng Ben Affleck sẽ hợp tác cùng VALORANT trong một sự kiện nào đó trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: EG lên ngôi vô địch VALORANT Champions 2023, bỏ túi giải thưởng triệu đô

batman ben affleck diễn viên KAY/O raze Valorant

Theo: Game4v

Facebook