Vì sao Tencent đổi thương hiệu công ty con thành LightSpeed ​​Studios?

LightSpeed ​​Studios là thương hiệu mới của công ty con từ Tencent.
Đánh giá post

LightSpeed ​​Studios, trước đây gọi là LightSpeed ​​& Quantum Studios, một nhà phát triển trò chơi nổi tiếng của Trung Quốc.

LightSpeed ​​& Quantum Studios cũng là công ty con của Tencent Games. Mới đây, hãng game xứ Trung đã thông báo họ đã tiến hành nâng cấp toàn diện thương hiệu và tầm nhìn của mình. Trong tương lai, công ty sẽ dành toàn bộ sức lực để xây dựng LightSpeed Universe để kết nối người chơi toàn cầu và hệ sinh thái chơi game.

LightSpeed ​​Studios là thương hiệu mới của công ty con từ Tencent.

LightSpeed ​​Studios là thương hiệu mới của công ty con từ Tencent.

Logo của thương hiệu cũng đã được nâng cấp hoàn toàn. Kết hợp nhiều khái niệm dự án và các yếu tố vũ trụ. Đại diện thương hiệu LightSpeed ​​Studios cho biết: “Biểu tượng tia chớp cổ điển thể hiện tình yêu ban đầu của chúng tôi đối với trò chơi. Lượng tử nhỏ chạy với tốc độ ánh sáng và vòng photon hội tụ năng lượng tượng trưng cho sự dám nghĩ dám làm, sự khám phá rộng mở về tương lai và khái niệm sinh thái toàn diện của LightSpeed”.

Ngoài ra, đơn vị này cũng đã công bố thành lập thương hiệu phụ có tên là LightSpeed Exploration Lab. Trong tương lai, công ty sẽ tập hợp các lợi thế kỹ thuật của mình trong trò chơi, tăng cường khám phá ứng dụng xuyên ngành và không ngừng xem xét nhiều khả năng hơn để phát triển game mạnh hơn nữa trên thị trường thế giới.

Hãng sẽ đẩy mạnh phát triển game.

Hãng sẽ đẩy mạnh phát triển game.

Hãng cũng thông báo về việc thành lập thương hiệu phụ LightSpeed ​​Pictures. Trong thời gian tới, công ty sẽ bắt đầu khám phá mới trong lĩnh vực hoạt hình, điện ảnh và truyền hình cũng như phim truyền hình dài tập dựa trên IP gốc và khả năng kỹ thuật của LightSpeed.

Việc nâng cấp thương hiệu này cũng là một tín hiệu cho thấy LightSpeed ​​Studios đang hướng tới thị trường game toàn cầu. Có trụ sở tại Trung Quốc, hãng đã mở văn phòng và thuê người ở Singapore, Hoa Kỳ (Los Angeles, Seattle, Palo Alto), Canada (Toronto, Montreal, Vancouver), New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Anh và Hoa Kỳ. Các tiểu vương quốc Ả Rập; thúc đẩy quá trình toàn cầu hóa và khám phá thế hệ sản phẩm tiếp theo.

Đối với việc tuyển dụng nhân tài, Jerry Chen, Chủ tịch của LightSpeed ​​Studios, cũng đề nghị trong một bức thư gửi tới tất cả nhân viên rằng ông sẽ tiếp tục đào sâu quản lý bản địa hóa toàn cầu và chế độ văn phòng linh hoạt, tuyển dụng mọi người trên khắp thế giới để xây dựng một đội ngũ toàn cầu thực sự.

LightSpeed ​​Studios Lightspeed Universe tencent

Theo: Game4v

Facebook