Voodoo mua lại Tarboosh Games tạo bước tiến mới cho game casual

Voodoo mua lại Tarboosh thành công.
Đánh giá post

Tarboosh Games đang tìm cách tăng gấp đôi sản phẩm của mình vào năm 2023 sau khi được mua lại.

Nhà phát triển và phát hành trò chơi điện tử của Pháp Voodoo thông báo rằng đã mua lại Tarboosh Games dựa trên EMEA với một khoản phí không được tiết lộ. Tarboosh Games được biết đến với các trò chơi “ăn khách” Bikes Hill và Collect Em All. Cả hai trò chơi đều đạt hơn 50 triệu lượt tải.

Voodoo mua lại Tarboosh thành công.

Voodoo mua lại Tarboosh thành công.

Tarboosh Games được thành lập bởi Rani Hammad vào tháng 01 năm 2015. Nhà phát triển độc lập ban đầu bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình với tư cách là nhà sản xuất trò chơi di động nhưng cuối cùng đã khám phá các thị trường rộng lớn hơn trên App Store, Google Play, Amazon, Steam, Oculus Home, PC và Mac.

Một mối quan hệ hợp tác đã bắt đầu giữa Voodoo và Tarboosh Games liên quan đến các trò chơi casual cách đây một thời gian, sau đó mở ra các tựa game hybrid-casual, và mối quan hệ hợp tác hiệu quả cuối cùng dẫn đến việc mua lại studio sau này.

Rani Hammad, Giám đốc điều hành, người sáng lập kiêm Giám đốc Sản phẩm đã chia sẻ thông điệp sau về việc mua lại: “Sự chuyển đổi của Tarboosh Games đến thời điểm này là một minh chứng cho thấy những đội lớn dù họ nhỏ đến đâu vẫn có thể đạt được với niềm đam mê, tầm nhìn chiến lược và lòng can đảm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng ở những nơi mà những người khác đã thất bại. Sự hướng dẫn và hỗ trợ của Voodoo đã giúp chúng tôi luôn kiên cường và tập trung vào việc phát huy hết khả năng của mình”.

Hai bên tạo ra nhiều game hấp dẫn hơn nữa.

Hai bên tạo ra nhiều game hấp dẫn hơn nữa.

Corentin Selz, Giám đốc Casual Studios của Voodoo cũng nhận xét: “Làm việc với Rani và nhóm của anh ấy trong nhiều năm trong rất nhiều trò chơi là một hành trình thú vị với những thỏa thuận thể hiện hai bên muốn tiến sang một chương mới trong hành trình của mình. Với chuyên môn và tư duy độc đáo của Tarboosh, chúng tôi rất vui khi xây dựng nhiều trò chơi hybridcasual hơn như Collect Em All và Mob Control, đồng thời phát triển danh mục đầu tư của Voodoo ngoài các lần ra mắt game của chúng tôi”.

Voodoo và Tarboosh Games sẽ tiếp tục tập trung vào việc tạo ra các trò chơi hybridcasual trong tương lai.

game casual Tarboosh Games voodoo

Theo: Game4v

Facebook