Vương Giả Vinh Diệu, Nghịch Thuỷ Hàn Mobile cùng giành thứ hạng cao nhất tại đại lục

Vương Giả Vinh Diệu đạt top 1 về doanh thu. Ảnh: Gamma Data.
5/5 - (21 bình chọn)

Trò chơi nào hoạt động tốt hơn trên thị trường game Trung Quốc theo dữ liệu mới nhất cập nhật?

Về mặt doanh thu, theo báo cáo, trong số 10 game đạt doanh thu trò chơi di động hàng đầu vào tháng 7 năm 2023, thể loại MOBA và game nhập vai theo lượt chiếm hai vị trí cao nhất. Những thể loại khác bao gồm MMORPG, bắn súng, casual, chiến lược, RPG thế giới mở, v.v., tương đối đa dạng và vẫn duy trì sức hút với gamer.

Vương Giả Vinh Diệu đạt top 1 về doanh thu. Ảnh: Gamma Data.

Vương Giả Vinh Diệu đạt top 1 về doanh thu. Ảnh: Gamma Data.

Vương Giả Vinh Diệu vẫn duy trì thành tích bất bại của mình chiếm ngôi đầu về doanh thu kiếm được tại thị trường xứ tỉ dân. Game tiếp tục đưa ra các bản cập nhật mới đều đặn, cùng với đó là sự kiện skin hấp dẫn để game thủ tham gia để nhận được.

Trong số 50 trò chơi di động có doanh thu cao nhất trong tháng 7, xét từ góc độ doanh số, thể loại nhập vai dẫn đầu chiếm gần 30,0% doanh thu nhờ các sản phẩm như trò chơi di động Nghịch Thuỷ Hàn với mức tăng trưởng đều đặn. Ngược lại, tỷ trọng doanh thu game chiến thuật (bao gồm SLG) giảm mạnh hơn so với cùng kỳ năm trước, nguyên nhân là do sự sụt giảm so với cùng kỳ năm trước của game hot Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản.

Nghịch Thuỷ Hàn Mobile chiếm lĩnh lượt tải. Ảnh: Gamma Data.

Nghịch Thuỷ Hàn Mobile chiếm lĩnh lượt tải. Ảnh: Gamma Data.

Đánh giá từ việc phân phối doanh số của các loại IP, tỷ lệ các sản phẩm chuyển thể IP trò chơi giảm đáng kể và doanh số sản phẩm như QQ Speed giảm so với cùng kỳ năm trước.

Về lượt tải xuống, trong số 10 lượt tải xuống iOS nhiều nhất vào tháng 7 năm 2023, hạng mục MMORPG có game Nghịch Thuỷ Hàn Mobile của NetEase đứng đầu. Hiệu suất tăng trưởng các sản phẩm mới ra mắt vào tháng 7 năm 2023 được chia thành hai cấp độ: doanh thu tháng đầu tiên vượt 700 triệu nhân dân tệ và nhóm 2 là doanh thu dưới 100 triệu nhân dân tệ.

Biểu đồ thống kê chỉ số ngành game đại lục qua mốc thời gian. Ảnh: Gamma Data.

Biểu đồ thống kê chỉ số ngành game đại lục qua mốc thời gian. Ảnh: Gamma Data.

Gamma Data đã phát hành Báo cáo trò chơi tháng 7 năm 2023 ở đại lục cho thấy doanh thu trò chơi di động là 22,1 tỷ nhân dân tệ, tăng 51,09% so với cùng kỳ năm ngoái. Vào tháng 7 năm 2023, doanh thu thực tế của thị trường trò chơi Trung Quốc là 28,6 tỷ nhân dân tệ, tăng 3,34% so với tháng trước, tăng 37,49% so với cùng kỳ năm ngoái và xu hướng phát triển chung là tích cực.

nghịch thủy hàn mobile vương giả vinh diệu

Theo: Game4v

Facebook