War Robots – Game bắn súng hành động đạt cột mốc quan trọng

War Robots có thành tích đáng nể.
5/5 - (21 bình chọn)

MY.GAMES đưa ra thông báo cho biết War Robots, game bắn súng di động được phát triển bởi studio Pixonic, đã vượt quá 250 triệu người chơi trên nhiều nền tảng khác nhau.

Trò chơi War Robots hiện có thể được chơi trên App Store, Google Play và Steam. Game cũng cán mốc doanh thu 750 triệu đô la. Sự kiện kỷ niệm lần thứ 9 của War Robots được tổ chức vào tháng 4 năm 2023. Trong suốt thời gian hoạt động, trò chơi đã thu về tổng doanh thu hơn 750 triệu đô la, là một game bắn súng chiến thuật nổi bật trên cả App Store và Google Play.

War Robots có thành tích đáng nể.

War Robots có thành tích đáng nể.

Năm ngoái, lượng người chơi đã tăng thêm hơn 30 triệu cá nhân trên tất cả các nền tảng, cho thấy mức tăng trưởng đáng kể hàng năm 40%. Đáng chú ý, năm 2022 nổi lên như một năm thành công nhất của War Robot trên Google Play với việc ​​số lượt cài đặt tăng gần 50% so với năm trước đó.

War Robots thu hút người chơi từ khắp nơi trên thế giới, trong đó Mỹ có số lượng cài đặt lớn nhất. Các nhà phát triển trò chơi cũng đang nghiên cứu các khả năng của các thị trường mới nổi như Ấn Độ và Mexico, cả hai đều có doanh thu chia sẻ tăng gấp đôi so với năm trước. Mexico đóng góp gần 7,5% tổng doanh thu từ Android, trở thành thị trường lớn thứ hai của sản phẩm này. Ngoài ra, cả Ấn Độ và Mexico đều có vị trí trong top 5 về tổng số lượt cài đặt trên cửa hàng Google Play.

War Robots nổi bật ở tính năng đấu trường PvP di động với 2,5 tỷ trận đấu và còn tiếp tục tăng. Để đạt được và duy trì những con số này, nhóm phát triển của game luôn nỗ lực xây dựng những trải nghiệm mới lạ bằng cách thử nghiệm các nội dung mới thông qua các bản cập nhật mới và các tính năng mới cho trò chơi. Trò chơi trải qua 9 bản cập nhật, mỗi bản đều có các nội dung mới lạ. Trong năm 2020, trò chơi đã trải qua một cuộc đại tu hoàn chỉnh về mặt hình ảnh và được giới thiệu tại Sự kiện của Apple.

Sau đó, vào năm 2022, hãng đã giới thiệu tính năng bảng xếp hạng, tiếp theo là kết hợp chế độ PvE vào năm 2023 – một điều hiếm có trong trò chơi PvP trên di động. Thông qua bổ sung này, War Robots đã phát triển một cộng đồng sôi động bao gồm hàng triệu người chơi, với hơn 6 triệu người đam mê tham gia trong khoảng thời gian hơn hai năm.

Game có nhiều hoạt động chiến đấu hấp dẫn.

Game có nhiều hoạt động chiến đấu hấp dẫn.

War Robots (có tên trước đây là Walking War Robots) là trò chơi ứng dụng dành cho mobile được phát triển và phát hành bởi Pixonic. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ ba thời gian thực với các trận chiến PvP ở nhiều người chơi chế độ đấu trường trực tuyến (MOBA). Người chơi vận hành các robot giống như BattleTech trên chiến trường. Game được phát hành lần đầu tiên trên iOS vào năm 2014 và được phát hành cho Android vào năm sau đó.

Engadget Android Police đã đánh giá War Robots “không hoàn toàn nguyên bản” bởi vay mượn khá nhiều từ MechWarrior với góc nhìn thứ ba và tính năng điều khiển. Trong khi đó, 148apps.com đã đưa ra đánh giá tích cực (4,5 sao trên 5) cho War Robots nói rằng “đây là một trò chơi thú vị”.

War Robots

Theo: Game4v

Facebook