Warframe Mobile mở đăng ký trước, chuẩn bị ra mắt toàn cầu

Warframe Mobile mở báo danh cho iOS. Ảnh: Digital Extremes.
5/5 - (21 bình chọn)

Warframe Mobile, phiên bản di động của Digital Extreme, chuẩn bị ra mắt trên nền tảng iOS vào năm 2024 và hiện đã mở đăng ký trước.

Warframe Mobile sẽ có chức năng chơi chéo khi phát hành tạo điều kiện để gamer trải nghiệm trên nhiều nền tảng khác nhau. Warframe được phát triển bởi Digital Extremes là một trò chơi trực tuyến miễn phí nổi tiếng với lối chơi hợp tác và bối cảnh khoa học viễn tưởng. Trò chơi bao gồm các yếu tố của game bắn súng, cận chiến, parkour và nhập vai, cho phép người chơi trải nghiệm trong môi trường khác nhau. Trò chơi là một trong những tựa game thành công nhất của Digital Extremes với gần 50 triệu người chơi trong năm 2019.

Warframe Mobile mở báo danh cho iOS. Ảnh: Digital Extremes.

Warframe Mobile mở báo danh cho iOS. Ảnh: Digital Extremes.

Sau khi ra mắt cho PC vào năm 2013, trò chơi tiếp tục ra mắt trên các nền tảng PC, PS4, PS5 và Xbox trước khi có xác nhận chính thức về tựa game di động vào năm 2021. Thử nghiệm bản iOS đã được tiến hành vào năm 2022, nhận được đánh giá cao từ phía cộng đồng người hâm mộ.

Trong game, người chơi sẽ thành lập đội cùng với bạn bè của mình, chiến đấu và săn tìm những phần thưởng có giá trị khi hoàn thành nhiệm vụ. Warframe đã để lại nhiều ấn tượng và dư âm đối với người trải nghiệm từ hình ảnh thiết kế nhân vật ma mị cho đến lối chơi nhập vai bí hiểm hấp dẫn. Tất cả những điều đó mong đợi được tái hiện ở bản mobile sắp tới.

Người chơi có quyền mong mỏi những tính năng mới, bối cảnh mới sẽ có ở bản di động để người chơi thêm phấn khích mỗi khí tham gia trò chơi, cũng như đánh dấu sự đổi mới cho IP này.

Mặc dù ngày phát hành hé lộ trên cửa hàng là ngày 20 tháng 2 năm sau nhưng có thể được thay đổi tuỳ theo tình hình phát triển của sản phẩm. Nói chung game nhiều khả năng được ra mắt vào quý 1 năm 2024. Sản phẩm hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị được xây dựng trên nền tảng của bản PC, console trước đó.

Mọi thông tin về trò chơi này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, hãy chú ý theo dõi.

Link App Store: https://apps.apple.com/app/id1520001008

Warframe Mobile

Theo: Game4v

Facebook