Warhammer 40000 Tacticus – Bản mobile chiến thuật của Warhammer mở một số nước SEA

Game có hệ thống tướng phong phú.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Snowprint Studios AB mới đây đã tung ra sản phẩm game chiến lược Warhammer 40000 Tacticus dưới dạng truy cập sớm.

Game di động được mở ở một số khu vực được chọn như Malaysia và Philippines nằm trong SEA và chỉ dành cho các thiết bị Android tính đến thời điểm hiện tại. Cùng với thông báo ra mắt, hãng cũng có một đoạn giới thiệu trò chơi mới giới thiệu phe Necron.

Người chơi có thể được tham gia các chiến dịch PvE và trận chiến PvP trong trò chơi chiến thuật theo lượt này. Warhammer 40.000 Tacticus là một trò chơi chiến thuật theo lượt với nhiều tính năng phong phú.

Game có hệ thống tướng phong phú.

Game có hệ thống tướng phong phú.

Game có cac cuộc giao tranh dữ dội nhịp độ nhanh trong các chiến dịch PvE và các trận chiến PvP với các trận đánh trùm bang hội. Câu chuyện được trò chơi kể cho người chơi về những chiến khu nổi tiếng nhất trên khắp các phe phái khi người chơi xây dựng và tùy chỉnh đội hình các anh hùng dũng mãnh.

Trò chơi cung cấp rất nhiều tính năng cho người chơi khi bạn có thể sử dụng địa hình có lợi cho mình và đẩy kẻ thù đến sự thất bại. Game mobile cũng cho phép bạn gia nhập liên minh, cùng nhau chiến đấu chống lại quân địch.

Warhammer 40,000 vốn là một miniature wargame (trò chơi chiến tranh thu nhỏ) do Games Workshop sản xuất. Game thu hút nhiều người chơi ở Anh.

Thay đổi tướng tuỳ ý.

Thay đổi tướng tuỳ ý.

Như trong các trò chơi chiến tranh thu nhỏ khác, người chơi tiến hành các trận chiến bằng cách sử dụng mô hình thu nhỏ của các chiến binh và phương tiện chiến đấu. Bản mobile di động mới phát hành cũng cho phép game thủ tạo nên đội hình chiến đấu như ngoài thực tiễn.

Bạn sẽ thấy trong game có các mô hình tòa nhà, đồi núi, cây cối và các đặc điểm địa hình khác. Mỗi người chơi lần lượt di chuyển các mô hình chiến binh của họ xung quanh chiến trường và mô phỏng rằng họ đang chiến đấu với các chiến binh của đối thủ.

Hiện tại, trò chơi có trên các thiết bị Android ở Malaysia và Philippines dưới dạng truy cập sớm và sẽ sớm ra mắt ở các khu vực khác và cả nền tảng iOS.

Tải game: https://tacticusgame.com

game chiến thuật Warhammer 40000 Warhammer 40000 Tacticus

Theo: Game4v

Facebook