Xuất hiện dự án game thể thao chiến đấu từ người cũ của Riot phát triển, sắp ra mắt trên di động

Xuất hiện dự án game MOBA thể thao từ người cũ của Riot phát triển, sắp ra mắt trên di động - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Trong thời gian tới, hệ sinh thái game trên di động sẽ có thêm một cái tên mới.

Xuất hiện dự án game thể thao chiến đấu từ người cũ của Riot phát triển, sắp ra mắt trên di động

Omega Strikers được phát triển bởi Odyssey Interactive. Đây là nhóm phát triển được tạo thành bởi một số nhân sự cũ của Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý từ Riot. Hiện tại, Omega Strikers chuẩn bị bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn trên cả thiết bị di động và PC vào cuối năm nay.

Xuất hiện dự án game MOBA thể thao từ người cũ của Riot phát triển, sắp ra mắt trên di động - Ảnh 1.

Với kinh nghiệm của chính những người đã có nhiều năm thực hiện dự án Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý, Omega Strikers được kỳ vọng sẽ thành công ngay từ thời điểm ra mắt. Tuy nhiên, Omega Strikers sẽ khác biệt với những tựa game khác khi lựa chọn đề tài thể thao thay vì phá trụ thông thường.

Xuất hiện dự án game MOBA thể thao từ người cũ của Riot phát triển, sắp ra mắt trên di động - Ảnh 2.

Tựa game này sẽ có góc nhìn từ trên xuống, mỗi bên sẽ có ba người chơi chia thành hai phe. Ba cầu thủ của cả hai bên sẽ chiến đấu để đưa quả cầu vào khung thành đối phương. Có thể thấy lối chơi của Omega Strikers khá đơn giản với tiết tấu nhanh cũng như nhiều pha đụng độ ngay từ đầu trận đấu.

Mỗi người chơi sẽ đảm nhận một vai trò riêng trong trận đấu từ tướng mà mình lựa chọn. Mỗi vị tướng sẽ lại có một khả năng riêng chứ không đơn thuần chỉ là di chuyển quả cầu trên bản đồ. Ví dụ như một số tướng có khả năng tăng tốc độ để tạo ra chướng ngại vật xuất hiện trên sàn đấu. Hay một số tướng khác sẽ tạo ra những pha tấn công mạnh mẽ trên phạm vi toàn bản đồ.

Xuất hiện dự án game MOBA thể thao từ người cũ của Riot phát triển, sắp ra mắt trên di động - Ảnh 3.

Về cơ bản, Omega Strikers sẽ là một tựa game thể thao chiến đấu. Tuy nhiên việc sử dụng chiến thuật với khả năng của mỗi tướng sẽ khác nhau, đảm nhận vai trò riêng biệt khiến tựa game này giống như một sản phẩm Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA). Có thể xem đây là một trò chơi MOBA đặc biệt và độc đáo bậc nhất trên nền tảng di động.

Omega Strikers hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức. Tuy nhiên đã có bản thử nghiệm giới hạn được đưa cho một số game thủ trải nghiệm trên PC. Người dùng di động hiện vẫn sẽ phải đợi những phiên bản thử nghiệm giới hạn tiếp theo. Được biết, Omega Strikers sẽ phát hành đồng thời trên cả iOS, Android sau khi phát hành trên nền tảng PC.

Theo GameK

Facebook