6 Anime Hent tương tự Eroge! H mo Game mo Kaihatsu Zanmai

Đánh giá post

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime Hent giống Eroge! H mo Game mo Kaihatsu Zanmai? Hãy cùng SharingFunVN khám phá danh sách ngay sau đây nhé.

Mochizuki Tomoya là 1 thanh niên tự lập chỉ bằng công việc tại 1 cửa hàng tạp hóa. Trong khi rất thích chơi Eroge anh lại chẳng biết vẽ, viết truyện hay soạn nhạc, và thậm chí chẳng biết gì về kinh doanh. Nhưng giấc mơ của anh vẫn là kiếm 1 công việc tại 1 studio sản xuất Eroge với hy vọng được tạo ra thứ anh thích Eroge.

Sự may mắn của anh biến chuyển khi anh thấy 1 quảng cáo tìm việc làm và sau khi gặp chủ tịch công ty (người mà kì lạ là nhìn như trẻ cấp 1) anh kiếm được làm admin cho website của công ty. Sự vui mừng của anh dần biến mất khi buổi ra mắt của anh là 1 thất bại. Sau buổi ra mắt, Tomoya nhận ra đồng nghiệp của anh chẳng biết gì về eroge, thiếu tầm nhìn và sự thấu hiểu cần thiết để tạo ra 1 game hay.

Sau 1 khi tìm hiểu vài điều, anh quyết định sẽ cứu lấy công ty bằng cách dạy cho 4 cô gái thứ làm nên 1 eroge hay. Câu chuyện tập trung vào vai trò làm tư vấn của Tomoya trong khi 4 nữ chính và người chơi được mục sở thị sự sinh ra của Eroge.

1. Yume Kui: Tsurumiku Shiki Game Seisaku

6 Anime Hent tương tự Eroge! H mo Game mo Kaihatsu Zanmai

 • Tập: 2
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2011 – Tháng 9 năm 2011

Các nhân viên của một công ty sản xuất hent với việc lồng tiếng và sản xuất đồ hent. Đó như là một thiết yếu trong công việc của họ. Có lẽ để chân thực hơn về việc lồng tiếng, số nhân viên nam bắt đầu để vượt qua ranh giới giữa hư cấu và thực tế.

2. Ero Manga! H mo Manga mo Step-up♪

6 Anime Hent tương tự Eroge! H mo Game mo Kaihatsu Zanmai

 • Tập: 2
 • Phát sóng: Tháng 12 năm 2015 – Tháng 1 năm 2016

Bạn nghĩ để vẽ được ra những manga hent thì phải làm những công việc như thế nào nhỉ…Nào hãy cũng tham gia với anh chàng Main trong bộ phim này nhé!…

3. Ero Manga Mitai na Koi Shiyo

6 Anime Hent tương tự Eroge! H mo Game mo Kaihatsu Zanmai

 • Tập: 2
 • Phát sóng: tháng 6 năm 2008 – tháng 9 năm 2008

Câu chuyện kể về một anh chàng trung học vẽ ero manga. Và bị cô bạn thời thơ ấu của mình phát hiện ra. Tập 2 nói về một tình cảm của 2 chị em

4. Mankitsu Happening

6 Anime Hent tương tự Eroge! H mo Game mo Kaihatsu Zanmai

 • Tập: 4
 • Phát sóng: Tháng 3 năm 2015 – Tháng 8 năm 2015

Sau một chuỗi các công việc thất bại. Keiichi Oyamada cùng được làm việc tại một quán cà phê manga nhỏ. Đúng anh thật may mắn khi người bạn của anh làm quản lý quán và đã giới thiệu cho anh. Anh ta được làm việc cùng với người đẹp Rei Suzukawa . Ngoài ra , người bạn thời thơ ấu dễ thương của mình , Kururu Hiiragi cô em chỉ mong lớn lên để XXX với anh.

5. Resort Boin

6 Anime Hent tương tự Eroge! H mo Game mo Kaihatsu Zanmai

 • Tập: 3
 • Phát sóng: Tháng 12 năm 2007 – Tháng 4 năm 2009

Một kì nghỉ tại một bãi biển nhiệt đới và nướng thịt… Và tại Resort Boin, nó còn có cả các em xinh tươi! Khi Daisuke Ichijou bay đến hòn đảo phía nam để làm việc tại khu resort của bà cậu trong kì nghỉ xuân, cậu nhanh chóng nhận ra bị bao quanh bởi các cô gái xinh đẹp, tất cả đều muốn “ăn” cậu.

Nao và Mitsugu, người theo Daisuke từ đất liền liên tục cãi nhau tranh giành cậu. Sau đó ta có Kaede và Mika chiếm giữ cậu tại khách sạn. Và đừng quên Momo, cô hầu bàn hậu đậu ở nhà hàng nơi họ làm việc, người đang cảm nắng đàn anh của mình. Cuối cùng là em họ của Daisuke- Maya, người đứng xem tất cả và bất bình..

6. Tsugou no Yoi Sexfriend?

6 Anime Hent tương tự Eroge! H mo Game mo Kaihatsu Zanmai

 • Tập: 4
 • Phát sóng: tháng 11 năm 2012 – tháng 1 năm 2015

Một đêm, bạn gái của Yuu Arahama yêu cầu anh kết hôn với cô ấy. Cô ấy đang kiếm tìm một người có nhân cách tốt và yêu mình say đắm, nhưng Yuu từ chối cô bằng mọi cách. Vấn đề ở đây là anh không coi cô như người yêu, mà anh chỉ muốn có ai đó làm tình với mình. Cô ấy cũng không phải là cô gái duy nhất trong cuộc đời anh. Thực chất, Yuu đang qua lại với năm cô gái xinh đẹp và cũng vì lợi ích cũng như công việc. Khi Yuu tiết lộ này, năm cô gái được triệu tập đến với nhau để giải quyết vấn đề. Nhưng thay vì chia tay với anh, bạn gái của Yuu yêu cầu anh ta chọn một trong số họ. Yuu phải đối mặt với một sự lựa chọn khó khăn. Mỗi bạn gái có cá tính khác nhau và vẻ đẹp riêng và mỗi khả năng của họ có thể làm cho Yuu hạnh phúc. Ờ cơ mà ai cũng muốn làm vợ với Yuu thì biết làm thế nào đây!!?

Theo OtakuGO

Facebook