Anime isekai chiếm 20% tổng số các anime ra mắt trong năm 2021!

anime issekai chieesm 20% anime 2021

anime issekai chieesm 20% anime 2021

Mới đây, Crunchyroll đã công bố các số liệu phân tích về các anime dã được ra mắt trong năm 2021 trên nền tảng giải trí này. Theo đó, có tất cả 86 anime đã lên sóng Crunchyroll trong năm vừa qua và chúng đem lại những thông tin cực kỳ thú vị.

anime isekai chiếm 20% anime 2021

Điều khiến khán giả bất ngờ nhất đó là có đến khoảng 20% anime thuộc thể loại isekai – chuyển sinh. Đây là một con số rất bất ngờ, cho thấy thể loại isekai vẫn đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Hiện tại, nhiều dự án anime isekai mới vẫn đang được thực hiện. Khán giả thế giới cũng đang đón nhận các anime isekai rất tích cực nên Lag.vn tin rằng con số trên vẫn chưa phải là cao nhất. Trong ít nhất 2 năm nữa, với những phần tiếp theo từ Mushoku Tensei, Khiên Hiệp Sĩ, Nguyệt Đạo Dị Giới,… isekai vẫn sẽ là thể loại hàng đầu trong ngành công nghiệp anime.

Xem thêm: Tensei Shitara Slime Datta Ken – Chuyển Sinh Thành Slime công bố anime movie!

anime 2021

Bên cạnh thông tin trên, Crunchyroll cũng thống kê được rằng trong số 86 anime lên sóng thì có đến 2/3 có nhân vật chính là nam. Số anime có nhân vật nữ là chính chỉ chiếm 30%. Số phần trăm còn lại thuộc về “không giới tính” (Rimuru chăng?).

anime 2021

47% anime lên sóng được chuyển thể từ manga, 20% chuyển thể từ light novel, 17% chuyển thể từ game mobile.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM