Anime Movie Gundam: Cucuruz Doan’s Island tung teaser, chốt lịch công chiếu vào năm 2022!

Anime Movie Gundam: Cucuruz Doan's Island tung teaser, chốt lịch công chiếu vào năm 2022!

Mới đây, trang web Gundam.info của Sunrise đã bất ngờ công bố hình ảnh và teaser mới cho Gundam: Cucuruz Doan’s Island – Kidou Senshi Gundam: Cucuruz Doan no Shima. Đây là tựa phim mới nhất của thương hiệu Gundam. Theo dự kiến, phim sẽ công chiếu rạp Nhật Bản vào mùa hè năm 2022.

Anime Movie Gundam: Cucuruz Doan's Island tung teaser, chốt lịch công chiếu vào năm 2022!

Dòng chữ trên hình: “Gundam Rises, Once More”

Theo các hé lộ từ trước, mangaka kiêm animator Yoshikazu Yasuhiko sẽ trực tiếp đạo diễn phim. Thiết kế nhân vật được tiết lộ là Atsushi Tamura (Weathering With You) và Tsukasa Kotobuki (Mobile Suit Gundam: The Origin). Trợ lý đạo diễn sẽ là Ka Hee Im. Biên kịch cho phim là Toshizo Nemoto (Macross Delta). Thiết kế kỳ cựu cho thương hiệu Gundam là Kunio Okawara, Hajime Katoki, Kimitoshi Yamane sẽ đảm nhận việc thiết kế cơ khí cho phim. Âm nhạc cho phim sẽ là Takayuki Hattori. Có thể thấy, ê kíp của Gundam: Cucuruz Doan’s Island đều là những gương mặt đã quá quen thuộc với fan Gundam.

Một số vị trí khác bao gồm:

  • Đạo diễn nghệ thuật: Yuuji Kaneko.
  • Nghệ sĩ màu sắc: Nagisa Abe.
  • Đạo diễn hình ảnh: Takeshi Katsurayama, Ryou Iijima.
  • Đạo diễn CGI: Morihito Abe.
  • Biên tập: Kazuhiro Nii.
  • Đạo diễn âm thanh: Sadayoshi Fujino.

Theo các thông tin tiết lộ, anime movie Gundam: Cucuruz Doan’s Island là tựa phim “kể lại” câu chuyện trong tập 15 của TV anime Mobile Suit Gundam gốc. Điều này đồng nghĩa với việc “cụ tổ” RX78-02 cũng sẽ tái xuất – tất nhiên là với hình ảnh xuất sắc hơn phiên bản gốc.

Facebook

Mọi người cũng đọc