Bạn nhạc SiM chính thức đầu quân cho Pony Canyon Music Label

8ac15a52abfe0391_3facdbe96ec1499f_12671016419138261769722

Ban nhạc Nhật Bản SiM đã chính thức đầu quân cho hãng Pony Canyon vào ngày 10 tháng 1 năm 2022. Nhóm nhạc Nhật Bản hiện đang nhận được sự chú ý từ phía công chúng khi biểu diễn bài hát mở đầu cho mùa cuối cùng của anime Attack on Titan với tựa đề “The Rumble”.

Ban nhạc bao gồm MAH (vocalist), SHOW-HATE (guitar), GODRI (trống) và SiN (chơi bass). SiM (Silence iz Mine) đã phát hành 5 album, trong đó album mới nhất có tựa đề “Thank God, there are many way to Kill Enemies” đã ra mắt vào tháng 6 năm 2020.

Bạn nhạc SiM chính thức đầu quân cho Pony Canyon Music Label

Bài hát mới nhất của họ là “The Rumble” được phát hành vào ngày 10 tháng 1. Bài hát mở đầu chính thức cho mùa cuối cùng của Attack on Titan. 

Bài hát đã đạt được hơn 5 triệu lượt xem chỉ sau 24h phát hành, tính đến hiện tại đã vượt hơn 8 triệu lượt xem, một con số ấn tượng đối với opening của một bộ anime.

Ngoài phần mở đầu Attack on Titan mới, ban nhạc cũng trình diễn các bài hát mở đầu cho Shingeki no Bahamut: Genesis và Shingeki no Bahamut: Virgin Soul. Đặc biệt là bài hát “Devil in Your Heart”, hiện đang được phát hàng đầu trên Spotify.

Bạn nhạc SiM chính thức đầu quân cho Pony Canyon Music Label

Nội dung anime:

Cuộc chiến tranh giành Paradis bắt đầu ở Shiganshina ngay khi phái Jaeger giành quyền kiểm soát. Sau khi hứng chịu một đòn tấn công bất ngờ và mạnh mẽ do Eren chỉ huy, Marley nhanh chóng hành động để đáp trả lại. Với kế hoạch thực sự của Zeke được tiết lộ và quân đội trên đảo buộc phải tuân theo lí tưởng mới của Eren, trận chiến này có thể diễn ra trên hai mặt trận. Eren có ý định thực hiện mong muốn của anh trai cùng cha khác mẹ của mình hay quốc trưởng của chúng ta sẽ thực hiên một kế hoạch khác?

Anime:

RenaAkira

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM