Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ được chia làm 4 phần nhỏ và công chiếu ngắt quãng

Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ được chia làm 4 phần nhỏ và công chiếu ngắt quãng
Đánh giá post

Theo như hé lộ mới đây từ nhà sản xuất thì phần cuối của anime Bleach với tên gọi Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ được chia làm 4 phần nhỏ và phát sóng ngắt quãng.

Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ được chia làm 4 phần nhỏ và công chiếu ngắt quãng

Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ được chia làm 4 phần nhỏ và công chiếu ngắt quãng

Bleach: Thousand-Year Blood War  là một anime dựa trên loạt manga Bleach của tác giả Tite Kubo và là phần tiếp theo của loạt anime Bleach. Vào tháng 3 năm 2020, trong buổi phát trực tiếp “Bleach 20th Anniversary Project & Tite Kubo New Project Presentation” đã có thông báo rằng phần ngoại truyện cuối cùng của manga, “Thousand-Year Blood War”, sẽ được chuyển thể thành series anime. Đoạn trailer cùng poster của loạt phim đã được tiết lộ tại Jump Festa 22 vào ngày 18 tháng 12 năm 2021. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Tomohisa Taguchi và sẽ được công chiếu trên TV Tokyo vào ngày 11 tháng 10 năm 2022. Tatsuya Kitani biểu diễn chủ đề mở đầu “Scar”, trong khi SennaRin biểu diễn chủ đề kết thúc “Saihate”.

Trong một sự kiện đặc biệt được tổ chức tại Nhật Bản, nơi hai tập đầu tiên của Anime “Bleach: Sennen Kessen-hen” (Bleach: Thousand-Year Blood War) được công chiếu độc quyền. Bộ Anime sẽ chính thức được khởi chiếu trên TV Tokyo từ ngày 10/10/2022 . Mặt khác, trang Web Oricon đã tiết lộ rằng dự án Anime này sẽ bao gồm 4 Cours (45-50 tập). Tuy nhiên đây là tin buồn cho các fan vì 4 phần này sẽ không được chiếu liên tục mà sẽ ngắt quãng.

Ngoài ra, nhà phân phối VIZ Media của Mỹ đã chia sẻ một đoạn video quảng cáo mới cho Anime này và thông báo rằng bộ phim sẽ được phát sóng dưới dạng Simulcast, có nghĩa là việc phát sóng trên các nền tảng khác sẽ không bị trì hoãn so với việc phát sóng tại Nhật Bản. Tuy nhiên, dịch vụ nào sẽ nhận trách nhiệm phát hành thì chưa được xác nhận. Chí ít, chúng ta biết rằng, Disney+ sẽ không còn độc quyền và còn không câu chuyện Delay (trước đó những tác phẩm hợp tác cùng Disney+ luôn phát sóng trễ hơn so với Nhật Bản).

Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ được chia làm 4 phần nhỏ và công chiếu ngắt quãng

Với việc chia thành 4 phần nhỏ thì khán giả cần phải chờ đợi một khoảng thời gian kha khá trước khi phần tiếp theo của Bleach: Thousand-Year Blood War ra mắt

Trước đó tác giả cũng đã có một vài chia sẻ về bộ phim mới như sau:

“Tôi vô cùng hào hứng về đồ họa của phần mới! Với trailer chính thức thì có thể nhận xét là phần hình ảnh cùng âm nhạc (những bản phối lại) vô cùng xuất sắc. Tôi đã tham gia vào công đoạn sản xuất anime Bleach ngay từ đầu với tư cách là một tác giả, đặt mình vào tất cả các loại rắc rối, nhưng với tư cách là một người xem, tôi hy vọng một điều gì đó tuyệt vời hơn nữa khi phim quay trở lại (đội ngũ sản xuất cần phải cố gắng hơn). Hãy cùng chờ đợi thời điểm bộ phim phát sóng!”

Bleach là một shounen manga được viết và minh họa bởi Kubo Taito. Bộ truyện kể về những cuộc phiêu lưu của Kurosaki Ichigo sau khi anh có được những sức mạnh của “Shinigami” từ một Shinigami khác, Kuchiki Rukia. Sức mạnh mới phát hiện này buộc anh phải nhận nhiệm vụ bảo vệ con người khỏi các linh hồn xấu xa và hướng dẫn linh hồn sang thế giới bên kia.

Bleach được đăng trên Weekly Shounen Jump từ ngày 20 tháng 8 năm 2001 đến ngày 22 tháng 8 năm 2016, và có tổng cộng 74 tập. Từ lúc xuất bản, Bleach đã tạo ra một thương hiệu nhượng quyền thương mại bao gồm một loạt phim anime dài tập được sản xuất bởi Studio Pierrot tại Nhật Bản từ 2004 đến 2012, 2 OVA, 4 bộ phim anime, 11 vở nhạc kịch rock, và rất nhiều trò chơi điện tử, cũng như nhiều loại hàng hóa khác có liên quan.

Phần phim mới Bleach: Thousand Year Blood War dự kiến phát hành vào tháng 10/2022.

>>> Xem Thêm: Sách của chuyên gia tư vấn khoa học cho manga Dr Stone bị cấm cửa vì ‘quá nguy hiểm’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

BLEACH Bleach: Thousand Year Blood War

Theo: Game4v

Facebook