CMGE có thế mạnh về Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện và Đấu La Đại Lục

Game Đấu La Đại Lục của CMGE chiếm top trên TapTap. Ảnh: CMGE.
5/5 - (21 bình chọn)

China Mobile Games (CMGE), một công ty niêm yết tại Hồng Kông, đã công bố báo cáo kết quả hoạt động nửa đầu năm 2023.

Báo cáo cho thấy trong nửa đầu năm, China Mobile Games đã đạt tổng thu nhập hoạt động là 1,535 tỷ nhân dân tệ (RMB), tăng 24,6% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt lợi nhuận ròng 56,82 triệu nhân dân tệ. Trong đó, số người chơi hoạt động trung bình hàng tháng đã tăng lên 15,627 triệu, tăng 22,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Số người dùng đăng ký mới đạt 48,683 triệu, tăng 26,9% so với cùng kỳ năm 2022.

Game Đấu La Đại Lục của CMGE chiếm top trên TapTap. Ảnh: CMGE.

Game Đấu La Đại Lục của CMGE chiếm top trên TapTap. Ảnh: CMGE.

Đồng thời, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ AIGC, CMGE cũng áp dụng công nghệ AIGC cho kinh doanh phân phối và R&D độc lập của mình, nâng cao hiệu quả R&D và phát hành trò chơi đồng thời giảm chi phí R&D, tăng hiệu quả.

Dựa trên IP Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện của chính công ty, thẻ nhập vai Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Chi Huy Kiếm Vấn Tình đã chính thức ra mắt vào tháng 6. Trò chơi uỷ quyền từ China Mobile Games và do Celadon Games phát hành. Game có sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi dạng thẻ bài, RPG và SLG được đông đảo người chơi ủng hộ. Trước khi sản phẩm ra mắt, số lượng báo danh trước trên toàn bộ nền tảng đã vượt 8 triệu; trong tháng đầu tiên ra mắt, game đã đứng đầu trong danh sách trò chơi miễn phí và thứ 14 trong danh sách game có doanh thu cao nhất trên Apple Store.

Đồng thời, CMGE phát hành game Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm được người chơi yêu thích. Game có đóng góp doanh thu và lợi nhuận ở mức cao cho công ty trong năm 2023. Game mobile này đứng đầu trong danh sách trò chơi hot trên nền tảng TapTap trong tháng đầu tiên ra mắt và đứng đầu trong danh sách game miễn phí trên Apple Store tại Trung Quốc đại lục.

Đấu La Đại Lục: Sử Lai Khắc Học Viện chuẩn bị ra mắt. Ảnh: CMGE.

Đấu La Đại Lục: Sử Lai Khắc Học Viện chuẩn bị ra mắt. Ảnh: CMGE.

Hướng tới nửa cuối năm, báo cáo cho hay còn nhiều sản phẩm đáng chú ý trong hoạt động kinh doanh từ phía China Mobile Games. Vào nửa cuối năm nay, trò chơi di động MMORPG Đấu La Đại Lục: Sử Lai Khắc Học Viện dựa trên IP của Đấu La Đại Lục đã mở báo danh. Sản phẩm hứa hẹn tạo nên cơn sốt mới cho cộng đồng người chơi xứ gấu trúc.

Trong nửa đầu năm 2023, hoạt động kinh doanh R&D của hãng CMGE tăng 42,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Vào tháng 2, trò chơi di động 3D All-Star Fighting (có tên gọi là SNK: Fighting Generation bản quốc tế) do China Mobile Games phát triển và phát hành độc lập và được ủy quyền bởi SNK đã cập bến Hồng Kông, Macao, Đài Loan, Singapore và Malaysia. Trong tháng đầu tiên, game đã giành được vị trí đầu tiên trong danh sách trò chơi miễn phí của Apple Store.

CMGE Đấu La Đại Lục tiên kiếm kỳ hiệp

Theo: Game4v

Facebook