Cosplayer xinh đẹp hóa thân thành Noonwraith ghê rợn trong The Witcher

tumblr_oampr3Etd11r3dvg3o2_540
Đánh giá post

Trong profile DeviantArt của mình, Elena Samko đã viết rằng “Tôi là cosplayer kỳ cục nhất thế giới. Tôi có thể là một người thật xấu xí và cũng có thể trở thành một người thật quyến rũ

[Cảnh báo: hình ảnh trong bài có thể gây khó chịu và sợ hãi với một số người] Trong profile DeviantArt của mình, Elena Samko đã viết rằng “Tôi là cosplayer kỳ cục nhất thế giới. Tôi có thể là một người thật xấu xí và cũng có thể trở thành một người thật quyến rũ.”

Tuy là chủ sở hữu của rất nhiều shoot hình cosplay ấn tượng, cosplayer người Nga này tự nhận rằng mình không phải là người mẫu hay nhà thiết kế chuyên nghiệp mà chỉ là một người yêu thích cosplay. Cô thích tự làm trang phục, đạo cụ và cả trang điểm, từ bình thường đến chuyên nghiệp dạng special effect makeup.

Do yêu thích kiểu makeup cầu kỳ và tốn công này, Elena đã thực hiện kha khá bộ ảnh cosplay về những nhân vật trong game nhập vai hành động The Witcher. Bộ ảnh mới đây nhất đang được truyền tay trong cộng đồng mạng khắc họa một nhân vật rất ít cosplayer dám thử sức – Noonwraith.

tumblr_oampr3Etd11r3dvg3o2_540

tumblr_oampr3Etd11r3dvg3o2_540

tumblr_oampr3Etd11r3dvg3o1_540

tumblr_oampr3Etd11r3dvg3o1_540

Trong The Witcher, Noonwraith (Ngọ Linh) là các linh hồn của những thiếu nữ bị giết một cách tàn bạo trước ngày cưới của mình. Họ xuất hiện vào giữa trưa, đi tìm những kẻ họ nghĩ là người tình bội phản của họ. Đây là lý do vì sao người làm nông không làm đồng vào buổi trưa.

tumblr_oampr3Etd11r3dvg3o3_540

tumblr_oampr3Etd11r3dvg3o3_540

tumblr_oampr3Etd11r3dvg3o5_540

tumblr_oampr3Etd11r3dvg3o5_540

Trong game đầu tiên, tạo hình của các Noonwraith có hình dạng một người phụ nữ rách rưới, nhưng trong Witcher 3, những linh hồn này trở nên dị dạng và cổ quái hơn hẳn, đối lập với bộ váy trắng và chiếc khăn voan bay trong gió, để lại ấn tượng mạnh trong lòng người chơi.

tumblr_oampr3Etd11r3dvg3o4_540

tumblr_oampr3Etd11r3dvg3o4_540

Tạo hình của Noonwraith trong game.Tạo hình của Noonwraith trong game.
Tạo hình của Noonwraith trong game.

Thế mạnh của cosplayer này chưa bao giờ nằm ở ý tưởng của hình chụp, bù lại khả năng makeup của Elena luôn như một dạng bùa phép, mang nàng Noonwraith trong game ra ngoài đời thực, khiến cho người xem phải rùng mình.

yennefer_of_vengerberg_cosplay_by_elenasamko-daayeao

yennefer_of_vengerberg_cosplay_by_elenasamko-daayeao

Ngoài những shoot hình ‘ghê rợn’ trên, Elena đã từng vào vai nữ phù thủy Yennefer trong The Witcher, với dáng vẻ khác hoàn toàn.


 

Thông tin cosplayer

Elena Samko
Facebook.

Patreon.

Deviant Art.

Source: Motgame

Facebook