Cua Kì Cục trong LMHT bị người dùng phát hiện ra lỗi cực kì nghiêm trọng

Cua Kì Cục

Trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Cua Kì Cục là một con quái vật đi dọc theo bờ sông trên bản đồ Summoner’s Rift. Đây cũng là một mục tiêu được chú ý khá nhiều trong các trận đấu khi nó cung cấp tốc độ di chuyển và tầm nhìn ở hang baron hoặc rồng cho đội nào hạ gục được nó với thời gian hiệu lực 90 giây. Cua Kì Cục cũng có một lớp giáp chống chịu khá dày và người chơi chỉ có thể phá nó bằng các kĩ năng CC hoặc sử dụng Trừng Phạt nếu không muốn tốt thời gian quá nhiều. Nói chung, người chơi đều mặc định rằng những kĩ năng CC sẽ phá hủy lớp khiên, sau đó sẽ chạm tới thanh máu của nó với lượng sát thương của kĩ năng mà mình vừa sử dụng.

Tuy nhiên, một người dùng Reddit có tên soaringswordfish đã chỉ ra điều ngược lại. Trong một bài đăng của mình, anh đã công bố “nghiên cứu” của mình về con cua này. Anh phát hiện ra rằng trong khi một số vị tướng có kĩ năng CC có thể phá vỡ được chiến khiên, họ vẫn không thể gây thêm chút sát thương nào vào thanh máu của nó mà phải dùng thêm một vài đòn đánh khác. Nói một cách dễ hiểu, có một số vị tướng sẽ gây sát thương trước khi họ CC được đối thủ của mình, vì thế lớp giáp của Cua Kì Cục sẽ chỉ bị phá mà không có thêm một tí sát thương cộng thêm nào vào nó cả.

Cua Kì Cục

Trong bài đăng của mình, anh chàng đã thử nghiệm tổng cộng 145 kĩ năng CC trên con cua này. 100 trong số chúng gây sát thương một cách bình thường sau khi lớp khiên của Cua Kì Cục bị phá. Tuy nhiên, lớp giáp của Cua Kì Cục lại hấp thụ sát thương từ 45 kĩ năng còn lại mặc dù lượng sát thương này được gây ra cùng lúc với các hiệu ứng khống chế.
Xem thêm: Quá hot trong khu rừng, Riot buộc phải nerf nhẹ Cua Kì Cục tại bản 8.11

Facebook