Danh sách 10 manga/anime VAMPIRE – Ma Cà Rồng hay nhất mọi thời đại (Phần 2)

DRCL Midnight Children

Xem thêm: Danh sách 10 manga/anime VAMPIRE – Ma Cà Rồng hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

DRCL Midnight Children

DRCL Midnight Children

DRCL Midnight Children là tựa manga mới ra mắt vào tháng 1 năm 2021 trên Grand Jump. Được sáng tác bởi Sakamoto Shinichi, cha đẻ của Innocent, DRCL Midnight Children lấy cảm hứng dựa trên tác phẩm kinh dị “Dracula” của tác giả Bram Stoker. Song song với câu chuyện đẫm máu về những ma cà rồng khát máu, chúng ta sẽ được theo chân những nhân vật có tạo hình tuyệt đẹp cùng mối quan hệ “có chiều sâu” giữa họ.

DRCL Midnight Children là một manga khá đáng sợ và có phần khó tiếp cận với độc giả nên có thể bạn sẽ không hứng thú với manga này. Tuy nhiên, nếu là một người can đảm có mắt thẩm mỹ cao thì DRCL Midnight Children là manga dành cho bạn đấy.

Blood Lad

Blood Lad

Để giảm bớt căng thẳng, chúng ta hãy cùng đến với một manga hành động hài hước nhé. Ra mắt năm 2009, Blood Lad của Kodama Yuuki là câu chuyện về Staz, một trong những ma cà rồng mạnh mẽ nhất Ma Giới. Thay vì đam mê giết chóc và chiến tranh như một bạo chúa, Staz rất yêu thích văn hóa loài người, nhất là văn hóa Nhật Bản nên anh dành phần lớn thời gian để tìm hiểu về nó.

Một ngày nọ, Staz bắt gặp Fuyumi, một cô gái loài người đi lạc vào Ma Giới. Để bảo vệ cô cũng như để thỏa mãn sở thích của mình, Staz có ý định đưa cô về. Cơ mà chưa kịp làm gì thì Fuyumi đã bị một con quỷ khác ăn thịt! Để hồi sinh Fuyumi, Staz bắt đầu hành trình du hành đến thế giới loài người.

Monogatari Series

Monogatari Series

Monogatari Series là một chuỗi những câu chuyện “ma quái” xoay quanh nam chính bất tử Araragi Koyomi và dàn waifu toàn “thứ dữ” của anh ta. Không chỉ ma cà rồng, Monogatari Series còn lồng ghép vô số sinh vật huyền bí đến từ văn hóa Nhật Bản lẫn văn hóa thế giới. Một điều cần lưu ý là anime Monogatari Series có tuyến truyện khá phức tạp nên Lag nghĩ bạn nên xem trình tự các phần trước khi bắt đầu theo dõi phim (hoặc bạn có thể đọc manga cho nhanh).

Xem thêm: TOP 5 live-action chuyển thể từ manga kinh dị đáng sợ nhất thách bạn dám xem hết!

Shiki

Shiki

Ra mắt trên Jump SQ vào năm 2007, Shiki của Fujisaki Ryuu và Ono Fuyumi lấy bối cảnh về một làng quê hẻo lánh mang tên Sotoba. Với mong muốn được sống ở chốn thành thị xa hoa, một cô gái tên Megumi đã bị thu hút bởi gia đình sống trong ngôi nhà kiểu Âu xây dựng trên ngọn đồi trong làng. Megumi đến thăm người hàng xóm mới và rồi quyết định ấy trở thành điều sai lầm nhất cuộc đời cô….

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM