Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Garen “chong chóng” 2.0 cùng Huyền Thoại Master Yi

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Garen “chong chóng” 2.0 cùng Huyền Thoại Master Yi - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

(Tổ Quốc) – Sự kết hợp giữa Garen và Huyền Thoại Master Yi được nhiều cao thủ Đấu Trường Chân Lý tin dùng.

Sự trở lại của Garen

Tại bản 13.16, Garen và các đơn vị hỗ trợ của mình đã được Riot tăng sức mạnh đáng kể. Hơn nữa, bản thân chủng tộc Demacia cũng được tăng khả năng chống chịu ở những mốc kích hoạt lớn. Vì vậy, đội hình Garen “chong chóng” đã trở lại đầy mạnh mẽ ở phiên bản hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Garen “chong chóng” 2.0 cùng Huyền Thoại Master Yi - Ảnh 1.

Garen và các yếu tố hỗ trợ đã được tăng sức mạnh đáng kể ở bản 13.16

Không dừng lại ở đó, các cao thủ Đấu Trường Chân Lý còn tìm ra cách nâng tầm đội hình này với Huyền Thoại Master Yi. Với những lõi gia tăng tốc độ đánh, sát thương cho tới hồi năng lượng thì Master Yi sẽ giúp đội hình xoay quanh Garen trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Xây dựng đội hình Garen “chong chóng 2.0”

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi có thể hướng tới mốc 3 Demacia sớm với Kayle, Poppy và Galio. Sau đó thì Kled là một lựa chọn ổn để gia tăng sát thương cho Kayle ở tuyến sau. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng thêm một đơn vị Can Trường để đảm bảo sức chống chịu.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Garen “chong chóng” 2.0 cùng Huyền Thoại Master Yi - Ảnh 2.

Đội hình người chơi nên hướng tới ở giai đoạn đầu trận

Tới giai đoạn giữa trận, Sona và Garen là những tướng quan trọng người chơi nên đầu tư. Sett cũng là vị tướng nên mua ở giữa trận khi có chỉ số cơ bản tốt và kích hoạt hiệu ứng Dũng Sĩ cho Garen. Nếu có thể thì Shen là sự bổ sung rất mạnh ở thời điểm cấp độ 7 với việc kích hoạt hệ Can Trường lẫn Hiệu Triệu Nhân.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Garen “chong chóng” 2.0 cùng Huyền Thoại Master Yi - Ảnh 3.

Mốc 5 Demacia sẽ giúp người chơi sở hữu chuỗi thắng không hề ngắn ở giữa trận

Sau khi nâng cấp Garen lên 3 sao thì người chơi nên tính tới việc đẩy lên cấp độ 8. Aatrox hoặc Nasus sẽ là những sự thay thế tốt cho Sett, nếu sở hữu Ấn Demacia thì người chơi có thể hướng tới mốc 4 Dũng Sĩ. Heimerdinger cũng là một sự bổ sung đáng giá khi đơn vị này đem lại không ít hiệu ứng khó chịu.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Garen “chong chóng” 2.0 cùng Huyền Thoại Master Yi - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận với sự bổ sung Heimerdinger, Aatrox

Với lựa chọn Lõi Công Nghệ, Tiếp Sức và Tăng Tốc Nào từ Master Yi tỏ ra cực kỳ hợp với đội hình xoay quanh Garen. Người chơi nên lấy nâng cấp hỗ trợ việc nâng cấp tướng hoặc có thêm trang bị ở lõi thứ 2 nhằm rút ngắn thời gian đẩy Garen lên 3 sao. Về mặt trang bị, Garen sẽ cần Cuồng Đao Guinsoo và Huyết Kiếm để gây sát thương, trụ giao tranh hiệu quả.

Kết

Với việc được gia tăng sức mạnh và tìm thấy “chân ái” là Huyền Thoại Master Yi, đội hình Garen “chong chóng” đang tỏ ra vô cùng khỏe. Người chơi có lẽ nên tận dụng đội hình này để leo rank hiệu quả hơn ở phiên bản hiện tại.

Theo GameK

Facebook