Dead Island 2 bất ngờ khi so sánh hiệu năng giữa PS5 và Xbox Series X/S

Dead Island 2
Đánh giá post

Một video so sánh đã giới thiệu Dead Island 2 – tựa game được mong chờ từ rất lâu hoạt động trên cả PS5 và Xbox SeriesX/S với kết quả đáng ngạc nhiên.

Dead Island 2

Dead Island 2 hiện đã được phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Một video so sánh gần đây cho thấy Dead Island 2 hoạt động như thế nào trên cả PS5 và Xbox Series X/S. Sau một thời gian chờ đợi gian khổ cho phần tiếp theo được mong đợi của Dead Island, hiệu suất kỹ thuật của tựa game hành động tiêu diệt bọn xác sống này có thể khiến một số người chơi console ngạc nhiên.

Quá trình phát hành là một con đường đầy chong gai của Dead Island 2 và sự phát triển của nó. Được công bố vào năm 2014, trò chơi đã nhiều lần đổi chủ studio phát triển, khiến nhiều người hâm mộ phải nghi ngờ liệu phần tiếp theo có được phát hành hay không. Giờ đây, sau gần mười năm kiên nhẫn, phần tiếp theo cuối cùng đã ra mắt, cho phép game thủ thoả mãn thông qua một số gameplay đẫm máu đáng kinh ngạc. Với việc Dead Island ban đầu được đánh giá cao như vậy, đội ngũ tại Dambuster Studios được giao nhiệm vụ đáp ứng những kỳ vọng cao và khi nói đến hiệu suất của trò chơi, nhiều người sẽ hài lòng về cách trò chơi chạy trên các hệ máy console thế hệ hiện tại.

Trong một video so sánh từ Digital Foundry, Dead Island 2 được giới thiệu đang chạy trên PS5, Xbox Series X/S và thậm chí cả các dòng console thế hệ trước. Với nhiều phiên bản mới chạy tốt hơn trên một dòng console, những người hào hứng với hành trình diệt đám xác sống này sẽ rất vui khi biết rằng hiệu suất của Dead Island 2 cực kỳ đồng nhất trên tất cả các nền tảng.

Khi so sánh PS5 với Xbox SeriesX/S, cả ba máy chơi game đều chạy trò chơi với tốc độ 60FPS ổn định ấn tượng. Tốc độ khung hình của Xbox Series X/S thỉnh thoảng bị giảm, nhưng đó chỉ là mức giảm rất nhẹ. Sự khác biệt chính duy nhất giữa các dòng console này là Series S đem đến chi tiết hình ảnh hơn ở một số điểm trong trò chơi so với Series X và PS5. Ngay cả trên các dòng console thế hệ trước, Dead Island 2 chạy cực kỳ tốt từ góc độ tối ưu fps, nhưng vẫn thiếu các chi tiết đồ hoạ và cử động nhỏ thứ có thể khiến tựa game thêm phần chân thực hơn.

Sau khi bị mắc kẹt trong quá trình phát triển mệt mỏi như vậy, tính nhất quán của Dead Island 2 là một chiến thắng tuyệt vời cho các nhà phát triển tại Dambuster Studios. Mặc dù mất quá nhiều thời gian để hoàn thành, nhưng có vẻ như sự kiên nhẫn và quyết tâm đã được đền đáp cho cả người hâm mộ và nhà phát triển khi nói đến hiệu suất của trò chơi. Dead Island 2 không phải là một trò chơi hoàn hảo, nhưng thật sảng khoái khi thấy một sản phẩm mới như hoạt động rất mượt mà và nhất quán trên nhiều dòng console.

Xem thêm: Top 10 game bán chạy nhất tháng 3 với sự lên ngôi của Resident Evil 4

Dambuster Studios dead island Dead Island 2 deep silver Deep Silver Dambuster Studios Plaion

Theo: Game4v

Facebook