Disney Twisted Wonderland – Gặp gỡ hàng loạt phản diện nổi tiếng của Disney theo phong cách chuẩn Anime

Disney Twisted Wonderland - Gặp gỡ hàng loạt phản diện nổi tiếng của Disney theo phong cách chuẩn Anime

Disney Twisted Wonderland được biết là một trò chơi hợp tác giữa Walt Disney Nhật Bản và Aniplex – tác giả của thương hiệu Fate/Grand Order nổi tiếng. Cũng trong một thông báo mới nhất thì trò chơi này sẽ bắt đầu việc đăng kí trước cho thị trường Bắc Mỹ đầu tiên và trò chơi sẽ có mặt trên cả 2 chợ ứng dụng App Store và Google Play.

Khi tham gia vào trò chơi này thì game thủ sẽ không được gặp những nhân vật chính diện trong những bộ phim nổi tiếng của Disney, thay vào đó bạn sẽ hóa thân thành những nhân vật phản diện, điển hình như Jafar, Hades, Thuyền trưởng Hook, Maleficent….Đây chính là điểm nhấn khiến cho trò chơi này trở nên hấp dẫn hơn trong mắt cộng đồng game thủ.

Disney Twisted Wonderland - Gặp gỡ hàng loạt phản diện nổi tiếng của Disney theo phong cách chuẩn Anime

Trò chơi này từng được hé lộ tại Nhật Bản vào năm 2020 xoay quanh câu chuyện nhân vật chính (ở đây là người chơi) được triệu hồi từ một thế giới khác thông qua một chiếc gương thần. Tại đây game thủ sẽ phải tham gia vào học viện ma thuật Night Ravens College để có thể tìm đường về nhà dưới sự bảo trợ của một thầy hiệu trưởng giấu mặt.

Disney Twisted Wonderland - Gặp gỡ hàng loạt phản diện nổi tiếng của Disney theo phong cách chuẩn Anime 2

Tại đây người chơi sẽ được gặp gỡ 7 học sinh tài năng nhất đến từ 7 nhà khác nhau, mỗi nhà được tạo nên từ một tác phẩm đến từ Disney như Alice ở Wonderland, The Little Mermaid, Aladdin, Bạch Tuyết và 7 chú lùn, Hercules, Vua sư tử và Công chúa ngủ trong rừng. Chính điều này đã tạo cho game thủ một cảm giác giống như được tham gia vào một ngôi trường ma thuật trong Harry Potter vậy.

Facebook

Mọi người cũng đọc