Đổi sang phong cách gợi cảm, nữ BLV LPL khiến dân tình xôn xao với cosplay Kai’Sa siêu “táo bạo”

Nữ BLV Kitty của đài LPL English
5/5 - (17 bình chọn)

Phiên bản Kai’Sa của nữ BLV LPL thực sự quá thu hút.

Nhắc đến khu vực LPL, bên cạnh những màn thể hiện hấp dẫn, những pha giao tranh đỉnh cao và các tuyển thủ danh tiếng thì người ta còn nhớ đến những nữ MC, Bình luận viên xinh đẹp. Từng có thời điểm, các nữ MC LPL còn thực hiện những màn chào sân vô cùng hấp dẫn trước mỗi trận đấu. Những hoạt động này chỉ kết thúc khi có thông tin những màn biểu diễn này khiến các tuyển thủ mất tập trung. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những “bóng hồng” là yếu tố vô cùng quan trọng làm nên thành công của giải đấu LMHT lớn nhất xứ tỉ dân.

Nữ BLV Kitty của đài LPL English

Nữ BLV Kitty của đài LPL English

Một trong số đó và mới nổi tiếng từ đầu năm 2023 chính là nữ BLV Kitty của đài LPL English . Dù là gương mặt mới của kênh phát sóng LPL bằng tiếng Anh nhưng Kitty đã thu hút sự chú ý vì nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm. Ngoài ra, cô nàng còn từng công khai “tỏ tình” với siêu sao Hỗ Trợ Keria của T1 khi được cho phép đồng phát sóng giải đấu LCK : “Tôi đã được co-stream (đồng phát sóng LCK). Hãy cùng đến với Thánh địa của fan Keria”.

Cô là fan cứng của Keria - tuyển thủ T1

Cô là fan cứng của Keria – tuyển thủ T1

Mới đây, Kitty còn khiến cộng đồng LMHT xôn xao hơn nữa với màn hóa thân cực gợi cảm thành tướng nữ Kai’Sa. Theo đó, nhan sắc của Kitty có thể nói là được trang điểm cực hợp với vị tướng đến từ Hư Không. Tuy nhiên, Kitty lại theo đuổi phong cách gợi cảm cho vị tướng này. Chiếc áo khoét sâu giúp nữ BLV khoe được những đường cong cực kỳ gợi cảm.

Cô nàng hóa thân Kai'Sa cực kỳ gợi cảm

Cô nàng hóa thân Kai’Sa cực kỳ gợi cảm

Vóc dáng và nhan sắc của cô nàng khiến Kai'Sa trở nên vô cùng quyến rũ

Vóc dáng và nhan sắc của cô nàng khiến Kai’Sa trở nên vô cùng quyến rũ

Không cần phải nói, khán giả vô cùng trầm trồ trước nhan sắc và vóc dáng của nữ BLV Kitty . Thậm chí, có những ý kiến đùa rằng: “Tôi không biết Riot lại tăng sức mạnh cho Kai’Sa” . Tất nhiên là có không ít bình luận khen ngợi vóc dáng của cô nàng, thậm chí… “tỏ tình” với nữ BLV.

Nhiều ý kiến trầm trồ trước màn cosplay của nữ BLV

Nhiều ý kiến trầm trồ trước màn cosplay của nữ BLV

Thậm chí có người còn "tỏ tình" với nữ BLV

Thậm chí có người còn “tỏ tình” với nữ BLV

Ở thời điểm hiện tại, LPL đã kết thúc và sự chú ý đổ dồn về ASIAD cũng như CKTG 2023. Nhưng chắc chắn, với màn hóa thân “cực ngọt”, Kitty thực sự đang khiến người hâm mộ LMHT phải nhắc đến mình.

Theo GameK

Facebook