Dragon Ball Super: 6 sự thật về hình dạng mới giúp Frieza đánh bại ‘chiến binh mạnh nhất vũ trụ’

- Ảnh 1.
Đánh giá post

Hình dạng mới của Frieza trong Dragon Ball Super mạnh hơn Goku và Vegeta rất nhiều.

Trong Dragon Ball Super, dạng Golden của Frieza đã bị Goku đánh bại. Và bây giờ hắn ta tiếp tục có một dạng biến đổi mới là Black Frieza. Với trạng thái mới này, cấp độ sức mạnh của hắn hiện cũng vượt qua Goku và Vegeta.

Dưới đây cùng tìm hiểu những thông tin thú vị xung quanh Black Frieza nhé!

1. Vì sao Toyotaro chọn màu tối cho trạng thái mới của Frieza

- Ảnh 1.

Golden Frieza trong Dragon Ball Super

Đầu tháng 1 vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn, họa sĩ Toyotaro (mangaka Dragon Ball Super) đã giải thích lý do tại sao anh chọn màu đen cho lần biến hình tiếp theo của Frieza. 

Hóa ra Toyotaro đã cân nhắc đến yếu tố màu sắc, mức trên vàng là màu đen. Trước đây, hình thức mạnh nhất của Frieza là Golden và sau đó hắn ta trở thành Black Frieza. 

Toyotaro đưa ra ý kiến:“Chúng ta đang nói về cấp độ sức mạnh cao nhất. Vì vậy, hạng trên vàng có màu đen. Nó sẽ không hoạt động theo cách khác…

Trong không gian, có những lỗ đen phải không nào? Thật khó để giải thích, nhưng màu đen có một hàm ý rất đáng ngại.”

Thực tế, màu đen là gam màu tối nhất và cũng là một màu rất đặc biệt trong hệ thống màu sắc. Bởi vì dù cho có pha trộn thêm bao nhiêu màu sắc khác thì màu đen cũng không bị biến đổi. Thêm nữa, màu đen thường là đại diện cho bóng tối và cái ác, đại diện cho sự nổi loạn.

2. Black Frieza khi xuất hiện trên trang màu

- Ảnh 2.

Black Frieza và Vegeta

Kể từ khi Black Frieza xuất hiện lần đầu tiên trong manga, bạn có tự hỏi sẽ như thế nào nếu hắn ta xuất hiện trong trang màu không?

Black Frieza thực sự đã xuất hiện trên các trang màu của Dragon Ball Super 88 và trông khá thú vị. 

3. Xuất hiện lần đầu trong manga Dragon Ball Super chương 87 

- Ảnh 3.

Black Frieza trong Dragon Ball Super

Hình thức mới của Frieza xuất hiện lần đầu tiên trong Dragon Ball Super chương 87. Khi đó, gã ác nhân bất ngờ xuất hiện, kết liễu Gas một cách dễ dàng. Sau đó hắn cũng xuống tay với Elec. Đáng chú ý là lúc tiễn Gas, hắn dường như đã biến thành dạng Black Frieza trong một thời gian ngắn. 

Chứng kiến hành động của “người quen cũ”, Goku và Vegeta thắc mắc làm thế nào Frieza có thể sát hại Gas dễ dàng như vậy. Frieza giải thích rằng hắn đã dành thời gian luyện tập và mạnh hơn.

Frieza còn không quên khoe mẽ cho Goku và Vegeta thấy rõ hình dạng Black Frieza của mình, đồng thời thể hiện sức mạnh áp đảo bằng cách đánh bại cả hai. 

 4. Làm thế nào Frieza đạt được hình dạng Black Frieza?

Dragon Ball Super: 6 sự thật về hình dạng mới giúp Frieza đánh bại "chiến binh mạnh nhất vũ trụ" - Ảnh 5.

Trong chương 87, Frieza thừa nhận mình đã có một khoảng thời gian sống ở chiều không gian khác. Tại một trong những nơi mà Frieza chiếm đóng, hắn tình cờ đi qua căn phòng nơi dòng thời gian chảy khác với thế giới bên ngoài. Luyện tập tại đây giúp hắn có khả năng rút gọn được 10 năm luyện tập và đạt tới trạng thái “Frieza hắc đại đế”.

Nói dễ hiểu hơn, quá trình đào tạo mà Frieza đã trải qua tương đương với 10 năm đào tạo ở bên ngoài. Còn động lực luyện tập của Frieza là vì hắn không muốn tiếp tục thua 2 chiến binh Saiyan, nên cảm thấy cần phải tăng sức mạnh. 

 5. Black Frieza mạnh cỡ nào? 

- Ảnh 5.

Black Frieza đánh bại Goku và Vegeta

Ở dạng Black Frieza, Frieza đã kết liễu Gas một cách dễ dàng.

Đáng chú ý là trước đó Gas đã có thể cân cả trạng thái Ultra Ego của Vegeta. Sau khi trải qua sự gia tăng sức mạnh ở cuối chương 85, Gas cũng có thể đánh bại Goku ở chương 86 (sau khi Goku với Bản năng vô cực đã từng vượt qua hắn ta ở chương 85).

Gas cũng có thể chống lại đòn tấn công mạnh mẽ của Granolah ở chương 86. Trong khi mọi người đều tưởng đã đánh bại gã đối thủ khó nhằn này thì Gas bỗng nhiên hồi sinh trở lại ở đầu chương 87. Thế mà trước mặt Frieza, Gas vẫn chẳng là gì cả.

Khi Black Frieza tấn công Goku và Vegeta ở chương 87, 2 chiến binh Saiyan rõ ràng cũng biến hình. Goku sử dụng True Ultra Instinct và Vegeta sử dụng Ultra Ego. Ấy thế mà Black Frieza tiếp tục đánh bại họ trở lại hình dạng cơ bản.

Hiện tại sức mạnh của Frieza đã vượt qua cả Gas, Goku và Vegeta. 

6. Whis không đưa ra câu trả lời rõ ràng liệu Frieza có phải là chiến binh mạnh nhất thế giới hiện tại hay không 

- Ảnh 6.

Trước đây, Oracle Fish (Cá tiên tri) đã từng đề cập đến chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Nên Vegeta đã hỏi Whis ở cuối chương 87 rằng liệu nhân vật đó có phải là Frieza không. Câu trả lời của Whis chỉ đơn giản là “có thể”. 

Whis cũng đưa ra khả năng rằng một chiến binh mạnh nhất khác trong vũ trụ của họ đã xuất hiện ở nơi khác. 

Theo GameK

Facebook