Dragon Ball Super: Super Hero – Sự xuất hiện của Goku sẽ ảnh hưởng đến Gohan và Piccolo

Dragon Ball Super Goku

Không giống như những câu chuyện trước trong anime, bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero không cần tới Son Goku. Đây là lý do tại sao sự hiện diện của anh khỉ sẽ làm ảnh hưởng tới Gohan và Piccolo.

Không giống như những câu chuyện trước đó trong anime, Dragon Ball Super: Super Hero không cần Son Goku, sự xuất hiện của anh sẽ làm ảnh hưởng tới câu chuyện về Son Gohan và Piccolo. Mặc dù Goku đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong movie mới, nhưng có thể lần này vai trò của anh sẽ không còn quan trọng như trước nữa. Trên thực tế, một số người nghi ngờ rằng Goku chỉ là nhân vật phụ, xuất hiện ở một vài cảnh mà thôi.

Goku với Vegeta đã là tâm điểm của Dragon Ball Super kể từ đầu anime rồi, nhưng có cảm giác mọi thứ sẽ khác trong movie thứ hai này. Trailer thứ hai của Dragon Ball Super: Super Hero đã cho thấy rằng bộ phim có thể tạo cơ hội cho Gohan và Piccolo tỏa sáng. Trong trailer, có thể thấy họ này đang đối đầu với Gamma 1 và Gamma 2, hai nhân vật mạnh mẽ được tạo ra bởi đội quân Red Ribbon. Đối với Goku và Vegeta, hiện tại chưa hề có xác nhận rằng cả hai sẽ tham gia vào trận chiến này. Cho đến nay, Goku chỉ được nhìn thấy là đang chiến đấu với Broly trên hành tinh của Thần Hủy Diệt Beerus.

Dragon Ball Super Goku

Chắc chắn là nhân vật chính Son Goku sẽ xuất hiện trong bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero, nhưng có thể lần này vai trò của anh sẽ không còn quan trọng như trước nữa, có thể chỉ là nhân vật phụ, xuất hiện một vài cảnh mà thôi

Bởi vì Goku là nhân vật chính của Dragon Ball, một giả thuyết cho rằng ngay cả khi bộ phim có những cảnh Gohan và Piccolo chiến đấu với đội quân Red Ribbon, thì tại một thời điểm nào đó, họ vẫn sẽ cần tới anh khỉ (và có thể là cả Vegeta) để chiến thắng. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nhiều cho Dragon Ball Super: Super Hero cùng các nhân vật nếu điều này không xảy ra. Sau khi Gohan với Piccolo trở nên mờ nhạt quá lâu, Dragon Ball Super đã đưa cả hai trở lại con đường đúng đắn thông qua Giải đấu sức mạnh, mở ra cánh cửa để họ tiếp tục chiến đấu. Sẽ rất hợp lý khi bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero tiếp tục việc này trên anime bằng cách để cho Gohan và Piccolo tỏa sáng.

Dragon Ball Super

Dragon Ball Super: Super Hero sẽ là movie đầu tiên của thương hiệu này sau nhiều năm dành sự chú ý và quan tâm nhiều tới Gohan cùng Piccolo, vì vậy Goku sẽ làm ảnh hưởng tới họ nếu anh khỉ xuất hiện chỉ để tỏa sáng như mọi lần

Nhìn vào những gì đã được thấy cho đến nay, Dragon Ball Super: Super Hero hứa hẹn sẽ là câu chuyện đầu tiên của Dragon Ball sau nhiều năm dành sự chú ý và quan tâm nhiều tới Gohan cùng Piccolo. Giải đấu sức mạnh đã khởi đầu tốt đẹp, nhưng Gohan vẫn còn một ước nguyện chưa hoàn thành là đạt được sức mạnh cần thiết để bảo vệ gia đình mình khỏi bị tổn thương. Bằng cách đánh bại những nhân vật thuộc đội quân Red Ribbon và cứu Trái Đất (mà không hề cần tới sự giúp đỡ của Goku), anh có thể chứng minh rằng cuối cùng bản thân hoàn thành được mục tiêu của mình. Gohan đã cho thấy rằng anh xứng đáng được gọi là người mạnh nhất trong bộ truyện khi đánh bại Perfect Cell, và tôi cảm thấy Dragon Ball Super: Super Hero là cơ hội tốt nhất để lấy lại danh tiếng đã mất này.

Goku

Sau bộ phim mới sắp ra mắt vào tháng 4, hai nhân vật Son Gohan với Piccolo có thể trở thành những đồng minh mạnh mẽ của nhóm chiến binh Z, sẽ chiến đấu bên cạnh Son Goku và Vegeta trong tương lai của thương hiệu nổi tiếng này

Nhưng điều đó sẽ không hiệu quả nếu cuộc chiến của Gohan và Piccolo với đội quân Red Ribbon trong bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero lại cần tới Goku và Vegeta mới chiến thắng được. Nếu cốt truyện như vậy thì không hấp dẫn và sẽ lặp lại Golden Frieza Saga, nơi Gohan, Piccolo cùng nhóm chiến binh Z xuất hiện chỉ với mục đích là cầm chân Frieza, chờ cho đến khi Goku với Vegeta đến đánh bại hắn. Lần này, anime có thể sử dụng hợp lý những anh hùng bằng cách để một người nào đó không phải Goku đánh bại nhân vật phản diện. Tùy thuộc vào những gì xảy ra, bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero có thể biến Gohan với Piccolo trở thành những đồng minh mạnh mẽ, sẽ chiến đấu bên cạnh Goku và Vegeta trong tương lai.

>>> Xem thêm: Dragon Ball Super: Super Hero – Tại sao Broly lại có mặt trên hành tinh của Beerus?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Dragon Ball dragon ball super: super hero

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM