ĐTCL: Thông tin về cổng mới và 2 vị tướng sắp đổ bộ ĐTCL 9.5

Thông tin về cổng mới và 2 vị tướng sắp đổ bộ ĐTCL 9.5
5/5 - (9 bình chọn)

Từ mùa 3 trở đi, việc ra mắt phiên bản cập nhật giữa mùa trong ĐTCL đã trở thành một thói quen, nhằm tạo ra sự đa dạng trong meta và mang đến sự mới mẻ cho người chơi. Riêng gần đây, Riot Games đã chính thức “thả thính” về phiên bản cập nhật mùa 9.5 bằng cách tiết lộ một số thông tin hấp dẫn.

Thông tin về cổng mới và 2 vị tướng sắp đổ bộ ĐTCL 9.5

Thông tin cụ thể về phiên bản cập nhật mùa 9.5 của ĐTCL đã được hé lộ, tiết lộ rằng người chơi sẽ được đắm chìm trong hai vùng đất mới đó là Bilgewater và Ixtal, sẽ mang đến ít nhất 6 Cổng Dịch Chuyển mới, với 3 cổng cho mỗi vùng đất. 

Thông tin về cổng mới và 2 vị tướng sắp đổ bộ ĐTCL 9.5.1

Bên cạnh đó cũng đã hé lộ những vị tướng sẽ xuất hiện trong 2 vùng đất. Đặc biệt với sự trở lại của Gangplank. Một điểm đáng chú ý nổi bật trong phiên bản cập nhật mùa 9.5 là khả năng kỹ năng mới của Gangplank, mà có thể sẽ liên quan đến việc sử dụng chiêu E để ăn cam. Điều đáng chú ý ở đây là đây sẽ là lần đầu tiên Gangplank sử dụng chiêu thức này trong ĐTCL.

Xem thêm: ĐTCL Mobile sắp phát hành ở sever châu Á, tuy nhiên game thủ Việt vẫn bị cho ‘ra rìa’

Dưới ánh đèn của phiên bản cập nhật mùa 9.5, điều chắc chắn là Gangplank và Naafiri sẽ xuất hiện và tham gia vào ĐTCL. Tuy nhiên, thông tin về việc Neeko và Nidalee có trở lại hay không trong mùa 9.5 vẫn chưa rõ ràng. Có thể chúng sẽ tiếp tục tham gia vào ĐTCL hoặc có khả năng trở thành “Legends”.

Thông tin về cổng mới và 2 vị tướng sắp đổ bộ ĐTCL 9.5.2

Với hai vùng đất mới là Bilgewater và Ixtal cùng sự bổ sung của các tướng mới thì phiên bản cập nhật mùa 9.5 hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng ĐTCL một loạt các thay đổi độc đáo và thú vị, tạo nên một mùa tượng và khác biệt. Hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook