Dự án mới của Yahari ore no seishun được công bố nhân dịp kỷ niệm 10 năm

Dự án mới của Yahari ore no seishun được công bố nhân dịp kỷ niệm 10 năm
Đánh giá post

Trong sự kiện kỷ niệm 10 năm phát hành của Yahari ore no seishun thì một dự án anime mới đã được công bố khiến các fan vô cùng háo hức.

Dự án mới của Yahari ore no seishun được công bố nhân dịp kỷ niệm 10 năm

Dự án mới của Yahari ore no seishun được công bố nhân dịp kỷ niệm 10 năm

Yahari ore no seishun rabukome wa machigatteiru còn được biết đến với cái tên OreGairu và Hamachi là loạt light novel do Watari Wataru sáng tác và Ponkan⑧ minh hoạ. Được Shogakukan xuất bản dưới ấn hiệu Gagaga Bunko kể từ ngày 18 tháng 3 năm 2011 cho đến ngày 19 tháng 11 năm 2019, khi bộ truyện chính thức khép lại ở tập thứ 14.

Bộ truyện có hai bản manga, một phần manga spin-off cùng năm tập manga hợp tuyển và ba mùa anime truyền hình. Mùa anime đầu tiên gồm 13 tập, phát sóng từ ngày 5 tháng 4 cho đến ngày 28 tháng 6 năm 2013. Tiếp đến là mùa thứ hai với 13 tập, phát sóng từ ngày 3 tháng 4 cho đến ngày 26 tháng 6 năm 2015. Cuối cùng là mùa thứ ba với 12 tập, phát sóng từ ngày 9 tháng 7 cho đến ngày 24 tháng 9 năm 2020.

Bước sang năm 2023, đánh dấu kỷ niệm 10 năm anime “Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru” (Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm) được phát hành thì thương hiệu rom-com nổi tiếng này công bố một dự án giấu tên đặc biệt nhân dịp tròn một thập kỷ từ khi phim ra mắt.

Dự án mới của Yahari ore no seishun được công bố nhân dịp kỷ niệm 10 năm

Các fan hi vọng sẽ được ban phát “cẩu lương” của cặp đôi nhân vật chính trong dự án mới

Nhiều dự đoán bao gồm Game, Anime Series, Movie,… nhưng nhiều khả năng sẽ là một OVA xoay quanh Yui Yuigahama bởi lẽ dự án này đã công bố được hai năm rồi nhưng chìm nghỉm và cũng chưa có thông tin gì mới.

Một thông tin bổ sung rằng, OVA này ra mắt kèm một Video Game có tên “MAGES” nhưng tựa game này đã sập do thất thu trong năm 2022 nên thông tin “dự án giấu tên” trên hoàn toàn bí ẩn.

Câu chuyện xoay quanh một học sinh cao trung với tâm lý chống đối xã hội tên là Hikigaya Hachiman. Cậu ta có một cái nhìn đầy méo mó về cuộc sống, do đó cậu không có bất kì người bạn cũng như một cô bạn gái nào. Khi Hachiman thấy những người khác hào hứng nói chuyện về tuổi trẻ, cậu lẩm bẩm: “Một lũ dối trá”. Khi cậu được hỏi về ước mơ cho tương lai của mình, Hachiman trả lời: “Không phải làm việc”. Giáo viên môn Văn Học cổ điển của cậu, Hiratsuka Shizuka bắt Hachiman phải tham gia vào “Câu lạc bộ tình nguyện” (Service Club), nơi cậu vô tình gặp Yukinoshita Yukino – cô gái xinh đẹp nhất trường. Sau khi cả hai người nhận được yêu cầu giúp Yuigahama Yui tự làm bánh bích quy của mình và sau đó chính cô cũng gia nhập CLB. Sinh hoạt CLB cùng với hai cô gái xinh đẹp, “Đúng rồi, chuyện tình thanh xuân phải là như thế này chứ!”- cậu tự nhủ vậy. Tuy rằng không có tươi đẹp đến mức ấy, nhưng Hachiman đã trải qua rất nhiều chuyện ở trong lẫn ngoài CLB, dần dần có nhiều kỷ niệm đẹp với Yukinoshita và Yuigahama. Cũng vì vậy, quan niệm sống của cậu đã thay đổi.

>>> Xem Thêm: Top 10 bộ anime được mong chờ nhất trong năm 2023

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Hamachi Oregairu Yahari Ore no Seishun Yahari Ore no Seishun anime

Theo: Game4v

Facebook