Dự đoán spoiler Black Clover chap 312: Hắc Bộc Ngưu Đoàn VS trùm cuối Morris

black clover chap 312

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 311

black clover chap 312

Yuno đánh bại Zenon. Cả ba Dark Triad đều đã gục nhưng Qliphoth vẫn không ngừng phát triển. Hóa ra Morris với sức mạnh từ ác quỷ đã khiến hắn ta có thể tiếp tục khiến cây lớn lên chỉ nhờ vào Yami và William. Trong lúc tên phản diện đắc ý thì Hắc Bộc Ngưu Đoàn xuất hiện!

Spoiler Black Clover chap 311: Yuno chiến thắng Zenon, Hắc Bộc Ngưu Đoàn xuất hiện

Dự đoán spoiler Black Clover chap 312

black clover chap 312

Với việc áp đảo về quân số, các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn chỉ cần phá hủy trận pháp hoặc “ngắt” Yumi hay William khỏi trận pháp. Hội Hắc Bộc Ngưu có thể không mạnh nhưng sự phối hợp của họ chắc chắn sẽ làm nên “cơm cháo” gì đó.

Dorothy và Vanessa đều là phù thủy. Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nếu họ cùng nhau chiến đấu trong các diễn biến tiếp theo đúng không nào? Trong các diễn biến tới, hai nữ phù thủy sẽ kết hợp ma pháp để hỗ trợ các thành viên khác công kích Morris.

Nhận thấy Qliphoth cứ phát triển, nhóm Asta sẽ nhanh chóng di chuyển đến chỗ Morris để xử lý hắn ta. Sau 2 – 3 chap nữa, họ sẽ có mặt. Trước đó, có thể họ sẽ hội quân với Yuno. Mimosa hồi phục cho Yuno rồi tất cả cùng nhau đi xử lý tên Morris. Như vậy, các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn chỉ cần quấy rối Morris cho đến khi nhóm Asta có mặt thì coi như họ đã chiến thắng!

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM