Dự đoán spoiler One Piece chap 1033: Hiyori chém Orochi – Zoro phản công với Enma!

one piece chap 1033

Tóm tắt One Piece chap 1032

one piece chap 1033

Trong chap 1032 đã có rất nhiều sự kiện xảy ra. Vì bất khả kháng, Apoo và X Drake đã phải liên minh chống lại CP0. Trong lúc đó, Yamato cùng Number Fuuga đi cản con yêu quái lửa. Zoro đấu với King và có vẻ đang thất thế nhưng rồi thanh Enma đột nhiên hút Haki của Zoro sau khi cộng hưởng với tiếng đàn của Hiyori! Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1032: CP0 VS X Drake và Apoo – Thanh Enma có phản ứng lạ!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1033

18/11/2021 16:00:00

Đầu tiên, hãy nói một chút về Izou và Marco. Mục tiêu của họ là đi tiêu diệt con yêu quái lửa do Kanjuro tạo ra. Như vậy, sớm muộn gì họ cũng sẽ gặp Yamato. Có thể cả hai sẽ hợp tác với Yamato để xử lý con yêu quái.

CP0 hiện đang bận xử lý Apoo và X Drake nhưng không có nghĩa Robin đã an toàn. Trong các diễn biến tiếp theo, Lag đoán rằng Brook sẽ đưa Robin bỏ chạy. Trên đường chạy, có thể cả hai sẽ gặp Marco và Izou. Cũng có thể cả hai sẽ gặp lại các đồng đội khác và được họ hỗ trợ.

Về phần Zoro, thanh kiếm Enma đang hút Haki của anh. Đây có lẽ sẽ là một bất lợi nhưng cũng là cơ hội để Zoro phản công. Với quyết tâm chơi tới cùng, có thể Zoro sẽ tiếp tục truyền Haki cho Enma sau đó chờ cơ hội chém một phát chí mạng, xuyên thủng cả đôi cánh của King!

Theo Lag dự đoán, mở đầu chap sau sẽ là tình hình của Hiyori và Orochi. Chắc chắn 100% Hiyori đã lén đi lên tàu của các samurai để đến Onigashima. Cô chính là người đã luôn theo dõi băng Mũ Rơm đồng thời là nhân vật bí ẩn đã cứu Cửu Hồng Bao. Sau khi quan sát tình hình, Hiyori bí mật bám theo Orochi rồi chơi đàn shamisen để “dụ” hắn đến gần mình. Trong chap sau, khi Orochi bị tình yêu làm mờ mắt và mất hết cảnh giác, Hiyori sẽ dùng thanh Ame No Habakiri chém chết hắn ta! Tuy nhiên, với năng lực của Trái Ác Quỷ, có khả năng Orochi vẫn sống và sẽ quay sang giết Hiyori. Lag đoán rằng sẽ có ai đó đến cứu Hiyori. Đấy có thể sẽ là Momonosuke. Cùng nhau, hai anh em sẽ diệt trừ tên phản bội.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM