Eversoul – Sản phẩm đấu thẻ tướng tới từ Kakao Games Corp phát hành toàn cầu

Eversoul đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho cả Android và iOS.
Đánh giá post

Eversoul đã chính thức phát hành toàn cầu cho cả hai hệ điều hành Android và iOS từ ngày 06/01.

Ngay từ khi phát hành bản nội địa cho thị trường Hàn Quốc, Eversoul đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người chơi về trải nghiệm mà trò chơi mang lại. Sản phẩm của KaKao Games Corp tập trung khai thác vào thể loại nhập vai idle với nền đồ họa đẹp mắt, sinh động cùng một dàn nhân vật đậm chất anime. Chính vì vậy đội ngũ sản xuất của trò chơi đã quyết định phát triển một phiên bản toàn cầu để có thể tiếp cận với thị trường nước ngoài đồng thời phát triển hơn nữa thương hiệu tiềm năng này.

Eversoul đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho cả Android và iOS.

Eversoul đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho cả Android và iOS.

 

Người chơi sẽ được đưa vào một thế giới giả tưởng nơi bạn sẽ hoá thân thành một nhà lữ hành với sứ mệnh khám phá bí ẩn về sự tồn tại của thế giới này. Trong cuộc hành trình này, những trận chiến chống lại các loài quỷ dữ, chúng cũng đang muốn tìm kiếm lời giải cho bí ẩn này. Đây cũng là lúc người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ và sát cánh chiến đấu với những hóa thân của thế giới, họ được gọi là Souls of Eden.

Eversoul mang phong cách anime đặc trưng.

Eversoul mang phong cách anime đặc trưng.

Eversoul mang tới một nền đồ họa đậm chất phong cách anime từ tạo hình dàn nhân vật tới bối cảnh của trò chơi. Việc sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến cho phép đội ngũ sản xuất thiết kế nên rất nhiều nhân vật xinh đẹp, thu hút; vừa đa dạng trong tạo hình lại vừa phong phú trong trang phục, biểu cảm. Ngoài ra trò chơi còn kết hợp với đội ngũ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng để thổi hồn vào cho dàn nhân vật của mình, đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi cả về hình ảnh lẫn âm thanh.

 

Eversoul thuộc thể loại nhập vai idle gacha.

Eversoul thuộc thể loại nhập vai idle gacha.

 

Thuộc thể loại nhập vai idle gacha, Eversoul mang tới một lối chơi là sự kết hợp giữa thể loại nhập vai hành động và chiến thuật theo lượt. Người chơi sẽ chiêu mộ những Souls of Eden về đội hình của mình thông qua hệ thống gacha, nâng cấp và gia tăng sức mạnh cho họ rồi khéo léo sắp xếp đội hình xung quanh các nhân vật đó để sẵn sàng tham gia các trận chiến. Sản phẩm của KaKao Games Corp chia các nhân vật theo phẩm chất, thuộc tính và cả chủng tộc nhằm đảm bảo người chơi có thể xây dựng được các chiến thuật độc đáo, thú vị nhất.

Eversoul – Sản phẩm đấu thẻ tướng tới từ Kakao Games Corp phát hành toàn cầu

Ngoài việc tham gia các chế độ chơi đa dạng mà KaKao Games Corp cung cấp, người chơi còn có thể kết nối với các Soul để có thể hiểu hơn về câu chuyện của họ, thực sự trở thành những người bạn của nhau. Tuy nhiên trò chơi vẫn chặn ip của tới từ Việt Nam, người chơi muốn thưởng thức trò chơi buộc phải thực hiện một loạt thao tác rườm rà bao gồm cả fake ip cũng như tháo sim thì mới có thể đăng nhập.

Bạn đọc quan tâm đến Eversoul có thể tìm hiểu thêm thông tin qua đường link sau.

Link trang chủ: https://eversoul.kakaogames.com/

Eversoul Kakao Games Corp

Theo: Game4v

Facebook