Faker “nổi đóa” ngay trong đêm giao thừa, phán thẳng một câu với các đồng đội trong rank

Faker vẫn tranh thủ leo rank trong thời gian nghỉ tết
5/5 - (17 bình chọn)

Đêm giao thừa nhưng các đồng đội của Faker cũng không để anh được thoải mái.

Như đã biết, tối ngày 09/02 rạng sáng ngày 10/02 (giờ Việt Nam), là thời điểm Giao thừa Tết Nguyên đán 2024. Không chỉ riêng Việt Nam mà các quốc gia châu Á khác như Trung – Hàn cũng sẽ đón dịp lễ tết quan trọng này. Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại, các giải đấu đều đã tạm nghỉ để các tuyển thủ đón Tết. Tuy nhiên, nhiều tuyển thủ vẫn tranh thủ thời gian nghỉ ngơi dài hiếm hoi trong năm để leo rank, tránh mất cảm giác thi đấu cũng như để xả stress. Trong số này, không thể thiếu Faker – Đường Giữa nhà T1.

Faker vẫn tranh thủ leo rank trong thời gian nghỉ tết

Faker vẫn tranh thủ leo rank trong thời gian nghỉ tết

Tuy nhiên, trải nghiệm leo rank đêm giao thừa của Faker không thực sự ổn áp cho lắm. Cụ thể, Đường Giữa nhà T1 trong một lần hiếm hoi sử dụng Nidalee và đi rừng đã không có được kết quả tốt. Cụ thể, xuyên suốt cả ván đấu, chỉ có 2 thành viên trong đội của Faker, gồm anh và người chơi Đường Giữa thực sự là nỗ lực thắng trận đấu. Tuy nhiên, ngay cả người chơi Đường Giữa có KDA chấp nhận được thì cũng không đúng như kỳ vọng của Faker. Riêng 3 thành viên còn lại thì chỉ có thể dùng bằng từ “thảm họa”.

Ngay đêm giao thừa thì Faker gặp phá game

Ngay đêm giao thừa thì Faker gặp phá game

Không giữ được bình tĩnh, Faker “sấy” luôn cả 4 đồng đội kia ngay trên stream: “Mấy người nên làm việc trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán này. Ý tôi là, cả 4 người luôn và nhất là người chơi Blitzcrank kia. Các người thực sự tài năng, nhưng là tài năng trong việc khiến chúng ta thua nhanh hơn đấy. Người chơi Blitzcrank là phải làm việc nhiều gấp đôi đấy nhé”.

Anh không ngại “sấy” tất cả đồng đội ngay đêm giao thừa, nhất là người chơi Blitzcrank

Thực tế cho thấy, dù rất “xanh” và áp đảo hoàn toàn Rừng của đối phương, đội của Faker vẫn bại trận đầy đáng tiếc. Bản thân Faker cũng vô cùng nhạy cảm với những game thủ không nỗ lực trong lúc leo rank hoặc có hành động phá game. Cách đây ít lâu, Faker đã khẳng đính sẽ tố cáo một game thủ nghi là người Việt Nam nhưng có hành động phá game trong rank Hàn. Và quả thực thì tài khoản của người này cũng “bay màu” sau đó.

Faker tuyên bố sẽ yêu cầu Riot cấm tài khoản vĩnh viễn của game thủ nghi vấn là từ Việt Nam có hành động phá game

Hơn nữa, môi trường rank Hàn vốn là một trong những máy chủ uy tín, được đánh giá cao về chất lượng. Do đó, không ai muốn rank Hàn trở thành nơi để các game thủ thiếu ý thức phá game hay cho thấy họ không thực sự đặt sự tập trung cần thiết vào các trận rank của mình.

Theo GameK

Facebook