Gặp gỡ Kuuko – Nàng 2B xinh nhất Việt Nam

Kuuko 2B 02
Đánh giá post

Kuuko là một cosplayer đến từ Hà Nội và được biết đến với những bộ trang phục game khủng. Bản thân cô nàng cũng là gamer nên không có gì lạ khi những project cosplay của Kuuko hầu hết đến từ các game mà cô yêu thích.

NieR: Automata vẫn tiếp tục làm mưa làm gió trên mọi mặt trận. Trong những kì fes gần đây Mọt Game đã bắt gặp kha khá những bộ cosplay của Automata xuất hiện và có lẽ sẽ còn nhiều những 2B-9S-2A đang được ấp ủ cho chuỗi fes hè siêu hoành tráng năm nay. Thế nhưng, nếu so về độ chuẩn-đẹp-chất, có lẽ tới bây giờ trong làng cosplay Việt Nam của mình Mọt Game vẫn chưa thấy ai vượt qua được 2B của cô nàng Kuuko.

 

Kuuko là một cosplayer đến từ Hà Nội và được biết đến với những bộ trang phục game khủng. Bản thân cô nàng cũng là gamer nên không có gì lạ khi những project cosplay của Kuuko hầu hết đến từ các game mà cô yêu thích. Có thể nói Kuuko cũng là người đầu tiên tại Việt Nam cosplay 2B vì ngay trước khi game chính thức ra mắt, tại sự kiện công nghệ của Sony, cô nàng đã trình làng bộ trang phục đầy công phu của mình.

Kuuko 2B 02

Kuuko 2B 02

Kuuko 2B 01

Kuuko 2B 01

Đây là những hình ảnh chụp tại sự kiện lần đó, không quá nhiều chỉnh sửa và kĩ xảo nên chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy sự chi tiết và tỉ mỉ trong trang phục lẫn vũ khí của cô. Nhờ vậy Kuuko đã ẵm luôn giải nhất của chương trình “Cosplay Hội Tụ” trong sự kiện Sony ngày hôm đó. Mọt Game đã chờ mỏi mòn để được nhìn thấy bộ hình shoot hoàn chỉnh của cô, và quả thật Kuuko đã không để công sức chờ đợi của chúng ta là vô ích vì bộ ảnh 2B của cô đẹp ngang ngửa các cosplayer quốc tế.

Hãy cùng Mọt Game chiêm ngưỡng 2B của Kuuko nhé!

Kuuko 2B 03

Kuuko 2B 03

Kuuko 2B 04

Kuuko 2B 04

Kuuko 2B 05

Kuuko 2B 05

Kuuko 2B 06

Kuuko 2B 06

Kuuko 2B 08

Kuuko 2B 08

Bộ ảnh được thực hiện bởi sự hợp tác của phó nháy Nguyễn Nhật Hoàng / Moonlight Photography

 

Không chỉ có 2B, nhiều project khác của Kuuko cũng cho thấy đam mê và sự đầu tư kỹ lưỡng. Được biết cô nàng này luôn tự chuẩn bị trang phục cho mình nên cô chăm chút từng tí một để có thể đem tới thành quả hoàn hảo nhất. Thật là một cô bạn tài năng đúng không nào!

 

Kuuko 2B 10

Kuuko 2B 10

Nàng D.Va Bunny sexy đáng yêu

Kuuko 2B 11

Kuuko 2B 11

Noire Black Heart từ Hyperdimension Neptunia với trang phục siêu khủng

Kuuko 2B 13

Kuuko 2B 13

Không đứng ngoài cơn sốt Âm Dương Sư, bộ cosplay mới nhất của Kuuko là nhân vật Yêu Đao Cơ từ tựa game gây bão

Kuuko 2B 14

Kuuko 2B 14

Siêu hấp dẫn khi hóa thân thành nhân vật trong bom tấn Gantz

Kuuko cũng là fan ruột của dòng Fate nữa, có ai chờ Saber của bạn ý không?

Chúc Kuuko sẽ luôn tiếp tục đam mê và đem tới những bộ trang phục mãn nhãn cho chúng ta ngắm nhìn! Các Mọt Game có thể theo dõi cô nàng tại page クー子 Kūko – cosplayer này nhé!

Source: Motgame

Facebook