Genshin Impact: Copslay siêu hot với cặp đôi ảo thuật gia Lyney và Lynette

Genshin Impact: Copslay siêu hot với cặp đôi ảo thuật gia Lyney và Lynette
5/5 - (13 bình chọn)

Genshin Impact đã bước vào một giai đoạn mới, với bản đồ mới nhiều thử thách thú vị và hấp dẫn hơn. Phiên bản cập nhật 4.0 lần này đưa Nhà Lữ Hành đến với Thủy Quốc hay Fontaine, một quốc gia được miêu tả là có sự phân hóa giàu nghèo rõ rệt.

Thế giới trên lục địa Teyvat của phiên bản 4.0 còn rất nhiều điều bí ẩn chờ Nhà Lữ Hành khám phá. Thêm vào đó, một loạt những nhân vật mới xuất hiện được dự kiến sẽ chiếm đoạt rất nhiều tài nguyên của các bạn trong tương lai.

Banner 1 của phiên bản 4.0
Banner 1 của phiên bản 4.0 “Ảo thuật tương phản” với sụ xuất hiện của cặp đôi anh em Lyney và Lynette

Bởi thế, với phiên bản 4.0 này, Genshin Impact đã mang đến banner của 2 nhân vật mới siêu hot đến từ Fontaine đó chính là cặp anh em sinh đôi Lyney và Lynette. Lyney chính là một ảo thuật gia đại tài cả trong công việc lẫn cuộc đời. Hơn thế nữa, Lyney còn là một người anh hết mực yêu thương em gái mình. Bởi lẽ đó, những hành động và lời nói mang tính diễn xuất đầy dối trá ấy chỉ nhằm mục đích cuối cùng là bảo vệ em gái Lynette được an toàn. Đồng thời, Lyney cũng là một thành viên của Căn Nhà Hơi Ấm dưới trướng Quan Chấp Hành Arlecchino.

Tạo hình của Lyney
Tạo hình của Lyney

Trong khi đó, Lynette được miêu tả là một cô gái trẻ với đôi mắt tím, da trắng, tai mèo và đuôi. Má phải của cô có hình xăm ngôi sao. Lynette mặc một chiếc áo choàng ngắn màu tối, cố định với bộ đồ bằng một chiếc nơ. Cô mặc đôi ống tay áo màu trắng cùng chiếc “lace leotard” màu đen và váy ngắn bồng. Lynette đeo găng tay, quần tất và. Lynette xuất hiện cùng Lyney trong Trailer chương chính: Dấu Chân và Màn IV, Fontaine. Luôn là người đồng hành cùng anh trai mình trong những buổi trình diễn ảo thuật đầy vi diệu, Lynette từ lâu đã trở thành một trợ thủ đắc lực phối hợp với anh trai mình rất ăn ý mỗi khi biểu diễn.

Tạo hình của
Tạo hình của Lynette 

Hiện tại, cả hai anh em đều là những nhân vật chơi được trong Genshin Impact. Và với việc Lyney là một nhân vật 5 sao thuộc nguyên tố hỏa, và Lynette 4 sao thuộc nguyên tố phong. Hai anh em dự kiến sẽ khai mở cho một mùa Genshin Impact cực bùng nở với Thủy quốc. Thêm một thông tin thú vị đó là trong thời điểm đang diễn ra sự kiện “Ảo thật bất tận”, các game thủ có thể sở hữu được free Lynette chỉ với việc đăng nhập vào game và bấm mời trong trang sự kiện. Trong khi đó, Lyney chỉ có thể có được thông qua sự kiện cầu nguyện “Ảo thuật tương phản”.

Lyney và Lynette có thể được xem là cặp đôi playable có mối quan hệ huyết thống tính đến thời điểm hiện tại. Sở hữu tạo hình nhà ảo thuật lạ mắt với trang phục cực xinh, cặp đôi đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của rất nhiều cosplayer. Rất nhiều những màn hóa trang đầy cảm xúc được đầu tư chỉn chu. Vậy nên, Mọt Game xin mời các bạn đến ngay với bộ ảnh cosplay Lyney và Lynette cực đáng yêu đến từ hai cosplayer 阿鹤呀_不绿酱Midori nhé!

genshin impact - banner 4.0 - lyney lynette - cosplay - 1.jpg
genshin impact - banner 4.0 - lyney lynette - cosplay - 2.jpg
genshin impact - banner 4.0 - lyney lynette - cosplay - 3.jpg
genshin impact - banner 4.0 - lyney lynette - cosplay - 6-min.jpg
genshin impact - banner 4.0 - lyney lynette - cosplay - 5-min.jpg
genshin impact - banner 4.0 - lyney lynette - cosplay - 8-min.jpg
genshin impact - banner 4.0 - lyney lynette - cosplay - 7-min.jpg
genshin impact - banner 4.0 - lyney lynette - cosplay - 11.jpg
genshin impact - banner 4.0 - lyney lynette - cosplay - 9-min.jpg
genshin impact - banner 4.0 - lyney lynette - cosplay - 10-min.jpg
genshin impact - banner 4.0 - lyney lynette - cosplay - 12.jpg
genshin impact - banner 4.0 - lyney lynette - cosplay - 14.jpg

Source: Motgame

Facebook