Honkai Star Rail – “Buff luck” cùng bộ ảnh cosplay Kafka siêu nét nhân dịp banner chính thức ra mắt

Honkai Star Rail - "Buff luck" cùng bộ ảnh cosplay Kafka siêu nét nhân dịp banner chính thức ra mắt
5/5 - (13 bình chọn)

Mới đây nhất, đoạn trailer ra mắt chính thức của Kafka đã được trình làng tới các game thủ mang tên “Trớ Trêu Đầy Kịch Tính”. Cô nàng Kafka sẽ lần đầu tiên ra mắt với các bạn vào bản cập nhật 1.2, thời gian sự kiện sẽ diễn ra từ 2023/08/09 12:00 – 2023/08/29 14:59 (Thời gian server).

Công bố chính thức banner của Kafka
Công bố chính thức banner của Kafka

Kafka, cô nàng là một thành viên của Stellaron Hunters, người điềm tĩnh, tự chủ và xinh đẹp. Hồ sơ của cô ấy trong danh sách truy nã của Interastral Peace Corporation chỉ liệt kê tên và sở thích của cô ấy. Mọi người luôn hình dung Kafka là một cô nàng thanh lịch, đoan trang và luôn theo đuổi cái đẹp cả khi lúc chiến đấu.

hình ảnh được trích từ Trailer Kafka
hình ảnh được trích từ Trailer Kafka “Trớ Trêu Đầy Kịch Tính” | Honkai: Star Rail

Là một nhân vật 5 sao thuộc nguyên tố Lôi, Kafka hiện đang là “mommy” được cộng đồng yêu mến tựa game Honkai: Star Rail săn đón nồng nhiệt. Lí do là bởi cô nàng được xem là 1 DPS có một lối chơi độc lạ khi mà tính đến thời điểm hiện tại, bộ kỹ năng của cô nàng sẽ tập trung vào khả năng gây sát thương dựa trên hiệu ứng sát thương theo thời gian (DOT) do đồng đội gây ra. Tuy nhiên, đó vừa là điểm tốt mà cùng là điểm yếu khi nếu chơi theo cách này, Kafka sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các đồng đội khác. Và nhược điểm của Kafka nằm ở chỗ sẽ tiêu tốn của bạn kha khá tài nguyên đấy!

Kafka xuất hiện cực ngầu trong trailer
Kafka xuất hiện cực ngầu trong trailer

Tuy nhiên thì, chắc hẳn những điểm yếu trên sẽ chẳng thể nào cản được những bước chân của các game thủ đến với con đường rước “vợ” về nhà.
Nên là, để buff một chút may mắn cho các game thủ, Mọt Game xin tiếp tục gửi đến các bạn những hình ảnh cosplay siêu nét, siêu xinh từ nữ cosplayer 柠好不好 nhé!

honkai star rail - kafka - cosplay - 3.jpg
honkai star rail - kafka - cosplay - 4.jpg
honkai star rail - kafka - cosplay - 5.jpg
honkai star rail - kafka - cosplay - 6.jpg
honkai star rail - kafka - cosplay - 7.jpg
honkai star rail - kafka - cosplay - 8.jpg
honkai star rail - kafka - cosplay - 9.jpg
(Ảnh được
(Ảnh được “tài trợ” bởi March 7th)

Source: Motgame

Facebook