Hướng dẫn cách mở khóa Fell Court of Troia trong Final Fantasy XIV

Đánh giá post

Fell Court of Troia là nội dung câu chuyện mới nhất của Final Fantasy XIV 6.2, làm sao để mở khoá khu vực này hãy cùng SharingFunVN xem bài viết bên dưới nhé.

Câu chuyện mới nhất về ngục tối The Fell Court of Troia đã xuất hiện trong Final Fantasy XIV. Vị trí này gắn kết tình trạng bất ổn ở Thavnair với Void còn sót lại từ Thế giới Bóng tối. Nó thậm chí còn chứng kiến sự trở lại của những con trùm mang tính biểu tượng của Final Fantasy IV, Four Archfiends và Golbez.

Hướng dẫn cách mở khóa Fell Court of Troia trong Final Fantasy XIV

Mặc dù dungeon này cung cấp nhiều truyền thuyết hơn về 13 mảnh vỡ của Final Fantasy XIV, nhưng nó hiện không phải là nội dung bắt buộc. Nó sẽ không được yêu cầu đầy đủ cho đến bản mở rộng trong tương lai tiếp theo và bản vá 7.0 khi người chơi cần phải dọn sạch khu vực này. Cho đến lúc đó, người chơi vẫn có thể tự do tham gia các cuộc đột kích, chế tạo và chiến đấu trong các chế độ PvP được cập nhật.Vì đây là một dungeon tập trung vào câu chuyện, người chơi có thể muốn xem lại các sự kiện trong Final Fantasy XIV trong quá khứ, bao gồm cả những sự kiện quay trở lại trong A Realm Reborn và Heavensward. Có thể dễ dàng xem các cảnh cũ hơn trong phòng trọ, kể cả khi người chơi đã mua lọ thuốc bỏ qua câu chuyện. Nếu không, cuộc đối thoại và hoàn cảnh của Troia có thể không có ý nghĩa nếu không có ngữ cảnh chính xác.

Fell Court of Troia là một ngục tối cấp 90, yêu cầu cấp vật phẩm tối thiểu là 575. Bạn có thể nhận được trang bị ở cấp độ này bằng cách hoàn thành cuộc đột kích trong Final Fantasy XIV Asphodelos hoặc ngục tối Azadaal’s Legacy trước đó. Người chơi cũng cần phải hoàn thành toàn bộ cốt truyện chính của Endwalker. Từ đó, một nhiệm vụ mới được gọi là Tìm kiếm Azdaja sẽ có sẵn từ Varshahn ở Radz-at-Han (X: 4.3, Y: 9.9). Nhiệm vụ này sẽ đưa người chơi đến phòng trùm cuối của Final Fantasy XIV Azdaal’s Legacy, nơi Y’shtola sẽ mở một cánh cổng dẫn đến Void.

Hướng dẫn cách mở khóa Fell Court of Troia trong Final Fantasy XIV

Những người chơi cố gắng một mình trong cuộc chạm trán này sẽ có ba thành viên trong nhóm thông qua hệ thống Hỗ trợ nhiệm vụ của Final Fantasy XIV: Y’shtola, Varshahn và Estinien. Cả Y’shtola và Varshahn đều có các lựa chọn về vai trò, trong khi Estinien luôn là một Dragoon. Là một DPS, Y’shtola’s Sorceress hoạt động như một Black Mage được tạo ra; trong khi trên người chữa lành bị giảm xuống một Conjurer cơ bản, thiếu đá công việc được sử dụng bởi người chơi bình thường. Vai trò xe tăng của Varshahn khiến chiếc Satrap cùng lớp của anh trở thành một chiếc xe tăng kiểu Paladin; khi ở trên DPS, anh ta chiến đấu bằng một ngọn giáo với hầu hết các bước di chuyển cơ bản của Estinien.

Cũng như các ngục tối Hỗ trợ nhiệm vụ khác, các NPC được cung cấp ít gây sát thương hơn so với người chơi là con người – chủ yếu là do chỉ sử dụng các cuộc tấn công mục tiêu đơn lẻ thay vì gây sát thương cho các nhóm. Tuy nhiên, họ sẽ không lấy bất kỳ chiến lợi phẩm Final Fantasy XIV nào bị đánh rơi. Fell Court of Troia mang lại áo giáp và phụ kiện của vật phẩm ở cấp độ 595, khiến nó mạnh hơn các cuộc đột kích và thử nghiệm từ bản Final Fantasy XIV bản 6.1. Tuy nhiên, không có vũ khí nào có sẵn trong dungeon, đòi hỏi người chơi phải tìm những thiết bị đó ở nơi khác.

Hướng dẫn cách mở khóa Fell Court of Troia trong Final Fantasy XIV

Bản thân hầm ngục sẽ khiến người chơi phải đối đầu với kẻ đầu tiên trong số Bốn Archfiends, Scarmiglione of Earth Elemental. Đây chỉ là một đoạn giới thiệu, vì cuộc gặp gỡ thực sự với tên quái vật thay vào đó là một cuộc chiến đấu một người chơi riêng biệt. Điều này cũng chính thức giới thiệu một nhân vật chưa được đặt tên trong Final Fantasy XIV Endwalker: Reaper avatar Zero. Trước đây, Zero đã hỗ trợ cho nhân vật phản diện chính Zenos, Zero giờ đang muốn trục xuất Goblez và tay sai của hắn khỏi ngôi nhà Troia của cô.

Fell Court of Troia Final Fantasy XIV square enix

Theo: Game4v

Facebook