Không phải Faker, đây mới là tuyển thủ T1 được phong ‘Thánh’ sau khi thắng MAD

Không phải Faker, đây mới là tuyển thủ T1 được phong ‘Thánh’ sau khi thắng MAD - Ảnh 1.
Đánh giá post

T1 đã có một trận đấu hủy diệt thực sự đối với MAD để đẩy đội tuyển này xuống nhánh thua.

Vào ngày 10/5 vừa qua, trận đấu ra quân của T1 với đối thủ MAD Lions (MAD) tại Vòng Phân Nhánh MSI 2023 đã chính thức diễn ra. Đại diện tới từ LCK đã giành chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục và đẩy MAD xuống nhánh thua. Hơn nữa, chiến thắng này còn cho thấy sức mạnh vô cùng đáng sợ của Faker và những người đồng đội.

Không phải Faker, đây mới là tuyển thủ T1 được phong ‘Thánh’ sau khi thắng MAD - Ảnh 1.

T1 đã có một chiến thắng 3-0 thuyết phục trước MAD – nguồn: LoL Esports

Mặc dù T1 là một tập thể quy tụ rất nhiều tuyển thủ xuất sắc nhưng Gumayusi mới là người chơi tỏa sáng nhất trong trận đấu vừa qua. Thậm chí, tuyển thủ này còn không hề bị đối thủ hạ gục ở ván 2 và ván 3 để giúp T1 hạ gục MAD. Quá choáng ngợp với Gumayusi, BLV Quickshot đã gọi tuyển thủ này là “Thánh” để mô tả sự xuất sắc của tuyển thủ này.

“Mặc dù tôi là một BLV của LEC nhưng không thể chê được T1 một điểm gì ở trận đấu này. Họ chơi quá xuất sắc và trên cơ hoàn toàn MAD ở khả năng phối hợp đồng đội. Nhìn cách mà Gumayusi di chuyển và gây sát thương kìa. Cậu ấy đúng là Thánh Guma trong trận đấu này đó” – BLV Quickshot chia sẻ trên sóng trực tiếp.

Không phải Faker, đây mới là tuyển thủ T1 được phong ‘Thánh’ sau khi thắng MAD - Ảnh 2.

Gumayusi thực sự đã có một màn tỏa sáng rực rỡ trước MAD – nguồn: LoL Esports

Thực tế, Gumayusi đã khởi đầu trận đấu với MAD một cách khá chật vật khi bị đối thủ nhắm tới liên tục tại ván 1. Tuy nhiên, sau khi T1 thay đổi một chút về cách tiếp cận trận đấu và quan tâm tới Gumayusi nhiều hơn ở ván 2 và 3, tuyển thủ này đã chơi vô cùng tốt. Anh chàng này tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với Carzzy từ khả năng đi đường lẫn giao tranh.

Không phải Faker, đây mới là tuyển thủ T1 được phong ‘Thánh’ sau khi thắng MAD - Ảnh 3.

Biểu đồ chênh lệch vàng ở phút thứ 14 tại ván 3 cho thấy Gumayusi hơn Carzzy tới gần 4000 tiền

Phong độ cao của Gumayusi là một tín hiệu vô cùng tốt đối với T1 ở thời điểm hiện tại. Điều này cho phép T1 thoải mái triển khai chiến thuật xoay quanh Xạ Thủ đang tỏ ra hiệu quả ở MSI 2023. Nếu T1 và Gumayusi tiếp tục có màn trình tốt như trận đấu vừa qua, việc họ có thành tốt tại MSI 2023 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo GameK

Facebook