Không phải SofM, GAM Esports chiêu mộ Playcool về cho mùa giải 2023

Đánh giá post

Thay vì công bố “bản hợp đồng bom tấn” mang tên SofM như nhiều fan đồn đoán, GAM Esports đã thông báo về sự gia nhập của Playcool.

Suốt 24 giờ vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đã bàn tán xôn xao về tin đồn GAM Esports chiêu mộ SofM để “thống trị” VCS Mùa Xuân 2023. Thậm chí cả GAM và SofM đều có những dấu hiệu “đáng ngờ” làm không ít fan hoang mang.

Nhưng mới đây, nhà đương kim vô địch VCS đã thông báo về sự gia nhập của thành viên mới:

Không phải SofM, GAM Esports chiêu mộ Playcool về cho mùa giải 2023

“[THÔNG BÁO CHÍNH THỨC]

Chào mừng tuyển thủ Playcool gia nhập GAM Esports.

Tham dự VCS Mùa Hè 2022 với tâm thế của một đội tuyển trẻ, Playcool đã làm cho người xem không khỏi bất ngờ trước kỹ năng cá nhân của mình trước những người chơi đường giữa kì cựu khác. Playcool được các chuyên gia nhận định là một trong những người chơi trẻ tiềm năng của giải đấu.

Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm ở đấu trường chuyên nghiệp, GAM nhận thấy ở Playcool có những tố chất và tiềm năng để phát triển trong tương lai. Với sự bổ sung tuyển thủ này, GAM sẽ có thêm những nhân tố trẻ trong đội hình, góp phần hoàn thiện lối chơi của mình để tiến đến những mục tiêu xa hơn trong năm 2023.” – GAM chào mừng thành viên mới.

"GAM SofM" vẫn đang là cái tên được nhiều fan bàn tán.

“GAM SofM” vẫn đang là cái tên được nhiều fan bàn tán.

Theo đó, thành viên mới nhất của GAM không phải SofM mà là Playcool. Tuy nhiên, cũng có nhiều fan đồn đoán SofM sẽ gia nhập GAM nhưng là ở vị trí ban huấn luyện, vậy nên cái tên GAM SofM vẫn đang được khá nhiều fan VCS nhắc đến.

Còn về phần đội hình của GAM, đội tuyển này vừa mới chia tay Tomrio và HLV JackieWind, toàn bộ đội hình chính đều đã hết hạn hợp đồng (theo dữ liệu từ Riot Games). Do đó, đội hình chính của “sắc vàng” VCS sử dụng trong năm 2023 vẫn chưa được xác định.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện loạt ảnh phiên bản ‘thừa cân’ của các vị tướng làm fan bật cười

Gam gam esports GAM Playcool Liên minh huyền thoại LMHT Playcool SOFM Tin chuyển nhượng LMHT vcs

Theo: Game4v

Facebook