Kimetsu no Yaiba: Không còn nổi bật như mùa 2, cặp đôi “tấu hài” Zenitsu và Inosuke sẽ ít xuất hiện trong mùa 3

Kimetsu no Yaiba: Không còn nổi bật như mùa 2, cặp đôi tấu hài Zenitsu và Inosuke sẽ ít xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 1.

Những người hâm mộ Kimetsu no Yaiba mùa 3 sẽ có chút hụt hẫng khi cặp đôi “tấu hài” Zenitsu và Inosuke sẽ ít xuất hiện trong phần phim này.

Với việc xác nhận rằng season 3 của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba sẽ chuyển thể arc Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn của manga, người hâm mộ của Zenitsu Agatsuma và Inosuke Hashibira đang rất thất vọng. Zenitsu và Inosuke để lại ấn tượng cực lớn trong lòng khán giả ở Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen. Cả 2 không những đóng góp phần quan trọng trong cuộc chiến chống lại cặp anh em Thượng Huyền Lục Gyutaro và Daki mà còn khiến các fan nhiều lần cười ngả nghiêng với những màn “tấu hài” bá đạo.

Kimetsu no Yaiba: Không còn nổi bật như mùa 2, cặp đôi tấu hài Zenitsu và Inosuke sẽ ít xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 1.

Chính vì điều này mà nhiều fan thất vọng khi 2 người bạn đồng hành thân thiết nhất của Tanjiro Kamado sẽ vắng mặt trong phần lớn arc Cuộc chiến làng thợ rèn. Trong cốt truyện tiếp theo của Demon Slayer, Zenitsu và Inosuke không cùng đồng hành với Tanjiro đến ngôi làng thợ rèn, nghĩa là người hâm mộ của anime sẽ không còn có cơ hội được chứng kiến cặp đôi “tấu hài” này thể hiện nữa.

Kimetsu no Yaiba: Không còn nổi bật như mùa 2, cặp đôi tấu hài Zenitsu và Inosuke sẽ ít xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 2.

Phần Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn sẽ dành thời gian cho các nhân vật khác trong bộ truyện. Vì vậy, nếu không có bất kỳ thay đổi lớn nào đối với nguyên tác manga gốc, sự hiện diện của Zenitsu và Inosuke trong phần 3 sẽ ở mức tối thiểu. Chắc chắn điều này sẽ gây thất vọng với nhiều fan tuy nhiên cũng là điều hợp lý. Trận chiến với Gyutaro và Daki chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của 2 nhân vật này. Hiện tại thì cả 2 đều bị thương nặng đến mức cần được nghỉ ngơi, Zenitsu bị gãy hai chân còn Inosuke bị đâm xuyên ngực.

Kimetsu no Yaiba: Không còn nổi bật như mùa 2, cặp đôi tấu hài Zenitsu và Inosuke sẽ ít xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 3.

Thực tế mà nói thì phần cuối của arc “Phố Đèn Đỏ” là nơi tốt nhất để Zenitsu và Inosuke thể hiện. Cả 2 nhân vật được người hâm mộ yêu thích này đều trải qua sự phát triển đáng kể trong Phố Đèn Đỏ. Zenitsu cuối cùng đã vượt ra khỏi nỗi sợ hãi quỷ của mình khi anh ta đối đầu với Daki một cách dũng cảm. Inosuke đã trở thành một chiến binh đáng tin cậy, có năng lực với khả năng cứu sống nhiều mạng người, bao gồm cả hai người vợ của Tengen.

Kimetsu no Yaiba: Không còn nổi bật như mùa 2, cặp đôi tấu hài Zenitsu và Inosuke sẽ ít xuất hiện trong mùa 3 - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về việc không còn nổi bật như mùa 2, cặp đôi “tấu hài” Zenitsu và Inosuke sẽ ít xuất hiện trong mùa 3 của Kimetsu no Yaiba? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM