Konami bất ngờ gia hạn nhận diện thương hiệu Silent Hill

Đánh giá post

Danh sách nhãn hiệu thương hiệu được cập nhật của Konami cho thấy Silent Hill đã được bất ngờ gia hạn dưới danh nghĩa một IP mới.

Sau khi dự án Silent Hills bị hủy bỏ vào năm 2015, cộng đồng game thủ đã có rất ít tin tức về loạt game kinh dị độc đáo này. S

Konami là chủ sở hữu của nhiều thương hiệu trò chơi đã đạt đến mức độ hấp dẫn vô cùng nổi tiếng trên trường quốc tế, với Silent Hill là một trong những loạt game được giới phê bình đánh giá cao nhất. Sau một thời gian dài vắng bóng các tựa game mới, Konami đã có một động thái đột ngột và đáng ngạc nhiên có thể gợi ý về một trò chơi Silent Hill chính thức mới đang được phát triển.

Sau khi dự án Silent Hills bị hủy bỏ vào năm 2015, cộng đồng game thủ đã có rất ít tin tức về loạt game kinh dị độc đáo này. Sự ra đi của những nhà sáng tạo có tên tuổi như Hideo Kojima và Norman Reedus giống như là sự kết thúc vĩnh viễn của loạt game Silent Hill vậy. Tuy nhiên, cái tên Silent Hill đã xuất hiện trên một bộ sưu tập các nhãn hiệu mới cập nhật mà Konami đã thu hồi, mở ra nhiều khả năng được hồi sinh cho thương hiệu.

Nguồn gốc của tiết lộ này đến từ chizai-watch, một trang web thương hiệu của Nhật Bản cho phép theo dõi các tên miền đã mua. Người dùng Reddit LongJonSilver đã đăng ảnh chụp màn hình và liên kết của các nhãn hiệu hiện thuộc sở hữu của Konami Digital Entertainment, cho thấy rõ ràng Silent Hill cùng các IP Konami khác. Điều này cho thấy Konami đã sẵn sàng để phát triển các trò chơi mới của các nhãn hiệu này, như đã đề cập trong các tuyên bố báo chí trước đây của họ.

Konami bất ngờ gia hạn nhận diện thương hiệu Silent Hill

Người dùng Reddit LongJonSilver đã đăng ảnh chụp màn hình và liên kết của các nhãn hiệu hiện thuộc sở hữu của Konami Digital Entertainment, cho thấy rõ ràng Silent Hill cùng các IP Konami khác.

Konami bất ngờ gia hạn nhận diện thương hiệu Silent Hill

Khi xem xét kỹ hơn các danh mục nhãn hiệu và hàng hóa, tin đồn về một trò chơi Silent Hill hoàn toàn mới lại càng tăng thêm sức nặng.

Khi xem xét kỹ hơn các danh mục nhãn hiệu và hàng hóa, tin đồn về một trò chơi Silent Hill hoàn toàn mới lại càng tăng thêm sức nặng. Các ví dụ được liệt kê bao gồm “headset thực tế ảo”,”phần mềm trò chơi” và “trình mô phỏng rèn luyện kỹ năng tập thể dục” có phần kỳ lạ. Có vẻ như Konami đang tìm cách phát triển những thành tựu công nghệ tiên tiến hơn để đưa IP của mình vào bối cảnh game hiện đại đầy cạnh tranh. Các nhà phát triển khác đã tái tạo P.T. demo bằng phần mềm VR, vì vậy Konami có thể chọn tiếp tục xu hướng này trong tương lai để phù hợp với âm hưởng đã thấy trong các phần game trước như Silent Hill 2.

Gần đây, nhãn hiệu Silent Hill đã được một bên thứ ba mua lại để quấy phá Konami sau khi nó hết hạn. Konami cập nhật nhãn hiệu có thể là để đáp lại vụ việc, nhưng việc bổ sung một số chi tiết trong tài liệu đã khiến các game thủ bàn tán về sự hồi sinh của thương hiệu này một lần nữa. Chỉ là hiện tại vẫn chưa rõ liệu một trò chơi mới có được Konami phát triển hay không do hãng vẫn khá im lặng đối với các nhãn hiệu đã cập nhật trước đó.

Bất chấp những tin đồn khác nhau xung quanh sự hồi sinh của Silent Hills sau khi trải qua 7 năm trong địa ngục phát triển, vẫn còn phải xem liệu Konami có thể hồi sinh lại thể loại tâm lý kinh dị của tựa game hay không. Người hâm mộ của loạt game Silent Hill bí ẩn vẫn đang nuôi hy vọng rằng nỗ lực của Konami trong việc duy trì quyền sở hữu các thương hiệu cũ sẽ là bước đầu tiên trên con đường phát hành các tựa game hoàn toàn mới.

Xem thêm: GTA Online trên PS5 bị chỉ trích vì đồ họa và hiệu ứng cháy nổ ‘đáng xấu hổ’ 

Konami Silent Hill

Theo: Game4v

Facebook