LMHT: Chiêu mộ kkOma bất thành, WBG ký hợp đồng cùng Daeny

Vị trí HLV trong mùa giải mới của WBG chính là Daeny.
Đánh giá post

Sau khi chia tay với HLV Easyhoon, đội tuyển LMHT có lượng fan hùng hậu tại LPL – Weibo Gaming đã chính thức ký hợp đồng cùng HLV Daeny.

Dù không phải đội có thành tích cao hay phong độ ấn tượng trong mùa giải vừa qua, vậy nhưng Weibo Gaming đang là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cộng đồng LMHT Trung Quốc. Nguyên nhân vì trong đội hình của đội tuyển này có một loạt những ngôi sao với lượng fan “khủng” hàng đầu LPL.

Khép lại LPL Mùa Xuân 2023 với vị trí top 5-6, WBG đã bị khá nhiều fan chỉ trích và chê bai, kết quả là đội tuyển này đã chia tay với HLV Easyhoon như lời hứa của quản lý đội tuyển này. Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều nguồn tin tiết lộ WBG đang thương lượng với kkOma về vị trí HLV của đội tuyển này.

Tuy nhiên mới đây, WBG bất ngờ thông báo về thành viên mới nhất của mình – HLV Daeny.

Vị trí HLV trong mùa giải mới của WBG chính là Daeny.

Vị trí HLV trong mùa giải mới của WBG chính là Daeny.

Về phần thành tích, có thể nói Daeny là một trong những cái tên nổi tiếng từng cùng DWG lên ngôi vô địch LCK và CKTG 2020. Nhưng chỉ ngay sau đó vài tháng, Daeny đã nhận về vô số lời chỉ trích khác nhau khi “gacha” đội hình 10 thành viên của T1 suốt một mùa giải, cuối cùng dừng chân ở top 4 trong cả LCK Mùa Xuân và Mùa Hè 2021.

Không thể cùng T1 đi đến đỉnh cao, Daeny trở về DK nhưng cũng không tìm lại được ánh hào quang ngày nào, anh thậm chí bị nhắc tên trong hàng loạt những drama khác nhau tại LCK. Điển hình là vụ việc Daeny bị chê thiếu chuyên môn và không thể dẫn dắt đội tuyển với nhiều ngôi sao trong đội hình. Hay sau đó anh cũng bị chê “không biết đeo khẩu trang”, bị fan nghi ngờ đã lây bệnh cho các tuyển thủ trong thời điểm Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp.

Tuyển thủ được cho là có lượng fan đông nhất WBG - TheShy hứa hẹn sẽ có những tương tác đặc biệt với Daeny.

Tuyển thủ được cho là có lượng fan đông nhất WBG – TheShy hứa hẹn sẽ có những tương tác đặc biệt với Daeny.

Trở lại với hiện tại, Daeny sẽ phải dẫn dắt một đội hình có khá nhiều ngôi sao ở đấu trường LPL, vậy nên cộng đồng LMHT Trung Quốc đang khá tò mò về màn trình diễn của WBG trong mùa hè sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Bị ‘ném đá’ quá nhiều, VCS ra mắt video ‘cứu cánh’ các BLV mới

Daeny HLV HLV Daeny kkoma Liên minh huyền thoại LMHT LPL thị trường chuyển nhượng lmht WBG Weibo Gaming

Theo: Game4v

Facebook