LMHT: Hé lộ loạt trang phục vô địch CKTG 2022 của DRX

Ảnh bìa của trang phục vô địch thế giới DRX 2022.
Đánh giá post

Sau nửa năm thiết kế, cuối cùng Riot Games cũng đã công bố hình ảnh chính thức của trang phục vô địch thế giới dành cho những tuyển thủ DRX 2022.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT đã bàn tán khá nhiều về loạt trang phục vô địch thế giới của DRX, nguyên nhân vì các thành viên lên ngôi vô địch CKTG 2022 của đội tuyển này tiết lộ đã được xem trang phục và sẽ “review” trong thời gian tới.

Đến hôm nay, Riot Games đã chính thức hé lộ loạt trang phục vô địch CKTG của DRX:

DRX World Champion Skins | PBE Preview

Như đã thông báo trước đấy, những vị tướng có tên trong loạt trang phục này là Akali, Kindred, Maokai, Caitlyn, Ashe và Aatrox. Trong đó thì Aatrox có cả phiên bản thường và bản Hàng Hiệu nhờ việc giành FMVP tại CKTG 2022.

Ảnh bìa của trang phục vô địch thế giới DRX 2022.

Ảnh bìa của trang phục vô địch thế giới DRX 2022.

Trong loạt trang phục này, nhiều fan quốc tế đang rất thích thú với Caitlyn của Deft nhờ hoạt ảnh biến về có những chú lạc đà Alpaca – biểu tượng của tuyển thủ này trong làng Esports LMHT. Đồng thời, lạc đà Alpaca cũng là thứ mà… Maokai ném (E – Ném Chồi Non) trong loạt trang phục này.

Không những vậy, hoạt ảnh biến về còn tóm tắt về hành trình leo lên đỉnh vinh quang của Deft: Vượt qua sóng gió, gục ngã giữa đường nhưng vẫn kiên trì để rồi nâng cúp trong những giây phút cuối.

Tạo hình trang phục đậm chất "waifu" dành cho DRX BeryL.

Tạo hình trang phục đậm chất “waifu” dành cho DRX BeryL.

Ngoài ra, cũng có không ít tuyển thủ bật cười khi nhìn thấy Ashe với trang phục đậm chất “waifu” của BeryL. Và giống như những gì mà “streamer đình đám Genshin Impact” chia sẻ, DRX Ashe đã được thiết kế theo hình mẫu của Elysia trong Honkai Impact, cô nàng có những điểm tương đồng như mái tóc hồng, cây cung với hoa văn đẹp mắt và chiến giáp đan xen giữa 2 màu chủ đạo đen trắng.

Dù chưa thông báo chính thức, tuy nhiên khả năng cao những trang phục này sẽ được ra mắt tại bản cập nhật 13.11 vào ngày 1/6/2023 sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Chiêu mộ kkOma bất thành, WBG ký hợp đồng cùng Daeny

aatrox Akali Ashe Caitlyn Deft Genshin Impact hàng hiệu Kindred Liên minh huyền thoại LMHT Maokai skin Trang phục

Theo: Game4v

Facebook