LMHT: Tuyển thủ nhá logo GAM ở LPL, fan nghi ngờ là để ‘chế nhạo’ nhà vô địch VCS

OMG Aki nhá logo GAM ngay ở đầu ván 1 với NIP.
Đánh giá post

Dù không phải trận đấu có tên những đội tuyển lớn, vậy nhưng màn tranh tài giữa OMG và NIP vẫn thu hút được rất nhiều sự chú ý từ fan LMHT Việt Nam.

Mới đây, OMG đã giành chiến thắng 2-1 trước đội tuyển NIP tại LPL Mùa Hè 2023, đây là một trận đấu tương đối hấp dẫn dù không được coi là tâm điểm của tuần thi đấu này. Nhưng với cộng đồng LMHT Việt Nam thì khác, nhiều game thủ đã bàn tán xôn xao về người đi rừng của OMG – Aki trong ván 1 của trận đấu với NIP.

Cụ thể hơn, trong màn di chuyển ở phút đầu tiên của ván 1, tuyển thủ từng dính drama tình ái tại LPL – OMG Aki đã khiến nhiều fan Việt tò mò khi nhá Biểu Cảm logo của GAM Esports.

OMG Aki nhá logo GAM ngay ở đầu ván 1 với NIP.

OMG Aki nhá logo GAM ngay ở đầu ván 1 với NIP.

Nhìn lại lịch sử, cả OMG, NIP cũng như chính bản thân Aki đều chưa từng đối đầu hay có cơ hội gặp gỡ GAM tại bất kỳ sự kiện quốc tế nào của Riot Games. Do đó, nhiều fan cho rằng lý do Aki nhá logo không mang ý nghĩa “tri ân” như một số tuyển thủ từng làm.

Mặt khác, nhiều fan nghi ngờ Aki nhá logo GAM như một hành động mang tính chế nhạo NIP với hàm ý “đánh tệ như GAM”. Bởi xét theo thành tích thi đấu gần đây của nhà vô địch VCS, GAM đã khiến không ít fan Việt thất vọng khi để thua thảm trước cả GG và R7 tại MSI 2023.

LMHT: Tuyển thủ nhá logo GAM ở LPL, fan nghi ngờ là để ‘chế nhạo’ nhà vô địch VCS

Ngoài ra, cũng có một số fan chia sẻ rằng OMG shanji từng có phát ngôn gây tranh cãi về GAM trong buổi talkshow với caster Guan Zeyuan. Cụ thể hơn, shanji cho biết năm 2022 từng đấu tập với GAM một trận BO3, nhưng ngay cả khi anh chơi Jarvan IV đường trên với lối lên đồ SMPT (Vọng Âm Luden) thì OMG vẫn đánh bại được GAM. Vậy nên sau đó OMG không đấu tập với GAM nữa vì hiệu quả còn không cao bằng đánh xếp hạng. Điều này phần nào nói lên rằng GAM không được OMG đánh giá cao về tính chuyên môn trong LMHT.

Tuy nhiên, nhân vật chính trong câu chuyện này – OMG Aki vẫn chưa lên tiếng về nguyên nhân anh nhá logo GAM. Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng game thủ bàn tán về cách Faker ‘đối phó’ với Neeko trong tay Chovy

aki Gam gam esports Liên minh huyền thoại LMHT LPL LPL Mùa Hè 2023 NiP OMG Aki OMG shanji

Theo: Game4v

Facebook