LMHT: Vì sao Nilah là Xạ Thủ đáng chơi nhất bản 13.17

5/5 - (21 bình chọn)

Hơn 1 năm xuất hiện, Nilah đang dần trở thành một trong những tướng Xạ Thủ đáng thử nhất ở bản 13.17.

Từng là mẫu Xạ Thủ nhận về nhiều gạch đá kể từ những ngày đầu ra mắt. Nhưng hiện tại, cho đến mùa giải 13, Nilah đã thật sự chứng minh được giá trị của mình từ những trận đấu Xếp Hạng cho đến giải đấu chuyên nghiệp. Hiện tại, có thể nói Nilah là một trong những xạ thủ đáng chơi nhất ở phiên bản 13.17.

LMHT: Vì sao Nilah là Xạ Thủ đáng chơi nhất bản 13.17

Nilah là một trong những xạ thủ đáng chơi nhất ở phiên bản 13.17.

Cho đến thời điểm hiện tại, Hiện Thân Của Niềm Vui có tỉ lệ thắng lên đến 52% ở vị trí đường dưới từ bậc Bạch Kim trở lên. Đồng thời cô cũng được nhiều người chơi tin dùng lên đến hơn 100.000 trận. LMHT: Vì sao Nilah là Xạ Thủ đáng chơi nhất bản 13.17

Nilah đạt tỉ lệ thắng cao và được nhiều người chơi tin dùngCó thể thấy trong số các xạ thủ truyền thống, Nilah là vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất. Xếp trên Hiện Thân Của Niềm Vui chỉ có những lựa chọn pháp sư như Karthus, Swain hay Seraphine. Vì thế có thể thấy, Nilah là lựa chọn phù hợp nhất để bố sung sát thương vật lí cho đội hình.

Hiện tại lối lên đồ của Nilah có phần khác so với mùa giải trước, thay vì những trang bị hút máu như Rìu Mãng Xà, Nỏ Tử Thủ. Nilah của mùa giải 13 thường ưu tiên các trang trị Sát Lực. Ở đầu mùa, chúng ta có Nilah kết hợp cùng Kiếm Ma Youmuu để bổ sung thật nhiều chỉ số Sát Lực. Còn ở hiện tại, người chơi đã chuyển qua Sát Lực và hồi chiêu kỹ năng bằng combo Súng Hải Tặc + Đoản Đao Navori.

LMHT: Vì sao Nilah là Xạ Thủ đáng chơi nhất bản 13.17

Lối lên đồ tham khảo dành cho Nilah

Dù tầm đánh có bị hạn chế, song lượng sát thương của Nilah mỗi khi có cơ hội tiếp cận kẻ địch thật sự không thể xem thường. Ngoài ra, Chiêu Cuối của cô cũng là công cụ giao tranh vô cùng hiệu quả để tạo đột biến hay bắt chết kẻ địch. Không chỉ ở bậc Bạch Kim, Nilah cũng đạt tỷ lệ thắng tốt từ các bậc Sắt, Đồng hay Bạc. SharingFunVN khuyên bạn hãy chọn điểm Ngọc Chinh Phục để vì bộ kỹ năng của cô có thể tích cộng dồn ngọc này rất nhanh.

Xem thêm: LMHT: Vì sao meta đấu trường chuyên nghiệp thay đổi chậm?

13.17 eSports LMHT Nilah

Theo: Game4v

Facebook