Manga Kimi wa Houkago Insomnia – Câu Lạc Bộ Những Kẻ Mất Ngủ chuyển thể anime và live-action!

anime Kimi wa Houkago Insomnia

anime Kimi wa Houkago Insomnia

Mới đây, manga Kimi wa Houkago Insomnia – Câu Lạc Bộ Những Kẻ Mất Ngủ đã được hé lộ thông tin rằng tựa truyện tranh tình cảm học đường này đang được chuyển thể thành anime dài tập. Không chỉ thế, một dự án điện ảnh live-action cũng đang được chuẩn bị sản xuất.

Kimi wa Houkago Insomnia

Cho những ai chưa biết, Kimi wa Houkago Insomnia – Insomniacs After School – Câu Lạc Bộ Những Kẻ Mất Ngủ là tựa manga được sáng tác bởi Makoto Ojiro, ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2019 trên tạp chí Bic Comic Spirits của Shogakukan. Nội dung chính của truyện xoay quanh Ganta và Isaki, hai học sinh cao trung đều từng có chấn thương tâm lý nên mắc hội chứng mất ngủ. Nhận ra điểm chung của nhau, Ganta và Isaki cùng tham gia câu lạc bộ thiên văn học , cùng có “những đêm mất ngủ” bên nhau từ đó xoa dịu tâm hồn của người bạn đồng hành… Bên cạnh câu chuyện về hai nhân vật chính, Kimi wa Houkago Insomnia cũng đem đến rất nhiều kiến thức về thiên văn học. Tất nhiên, yếu tố này chỉ là “gia vị” thêm vào để làm tăng thêm mức độ tình cảm của hai nhân vật chính.

Xem thêm: Komi-san Wa Comyushou Desu sẽ có season 2 ra mắt trong năm 2022!

câu lạc bộ những kẻ mất ngủ

Với cách kể chuyện mộc mạc, nội dung truyền tải chân thực kèm theo đó là nghệ thuật sử dụng hình ảnh tuyệt vời của Ojiro, Kimi wa Houkago Insomnia đã nhận về sự đánh giá rất cao từ giới chuyên môn lẫn đông đảo độc giả trong và ngoài nước. Hai dự án anime và live-action ra mắt trong thời gian tới chắc chắn sẽ khiến tác phẩm chạm đến được nhiều khán giả hơn nữa.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM