Manga You’re Under Arrest có chương mới đầu tiên sau 3 thập kỷ vào ngày 23 tháng 12

Đánh giá post

SharingFunVN – Tài khoản Twitter chính thức cho tạp chí Afternoon của Kodansha đã tiết lộ vào thứ Ba rằng Kosuke Fujishima đang vẽ một chương one-shot đặc biệt cho manga You’re Under Arrest (Taiho Shichauzo) của ông có tựa đề ” Taiho Shichauzo GP,” sẽ xuất hiện trong số tháng Hai của tạp chí. Số ra năm 2023 vào ngày 23 tháng 12. Đây là chương mới đầu tiên sau ba thập kỷ kể từ khi bộ truyện tranh chính kết thúc vào năm 1992.

Manga You're Under Arrest có chương mới đầu tiên sau 3 thập kỷ vào ngày 23 tháng 12

Bộ truyện tranh về cảnh sát bạn thân tập trung vào hai cảnh sát giao thông: Natsumi nóng nảy và nóng nảy, và Miyuki lịch sự và thiên về kỹ thuật. Trong khi thường xuyên bất hòa với nhau, họ giữ hòa bình trong cộng đồng địa phương của mình và giành được sự tôn trọng và tin tưởng của nhau, cũng như sự tôn trọng (đôi khi miễn cưỡng) của các sĩ quan đồng nghiệp, bạn bè dân sự và thậm chí cả những kẻ lừa đảo nhỏ.

Bộ truyện tranh được đăng trên tạp chí Morning và Morning Party Zōkan của Kodansha từ năm 1986 đến năm 1992. Kodansha đã phát hành bảy tập cho bộ truyện tranh. Bộ truyện tranh đã chuyển thể cho một bộ OVA gồm bốn tập từ năm 1994 đến năm 1995, và anime truyền hình dài 51 tập chiếu từ năm 1996 đến năm 1997, và ba anime khác lần lượt ra mắt vào năm 1999, 2001 và 2007. Manga cũng chuyển thể cho một anime vào năm 1999 và một live action vào năm 2002.

Một bộ truyện tranh nổi tiếng khác của Fujishima là Oh My Goddess!, đã chuyển thể cho rất nhiều OVA , anime truyền hình và anime ngắn chuyển thể và spinoff. Fujishima cũng được biết đến với các thiết kế nhân vật cho loạt phim Sakura Wars, cũng như nhiều mục trong sê-ri game dài kì Tales của Bandai Namco Entertainment.

Facebook