Marvel có thể đưa thêm các siêu anh hùng nào vào một trò chơi làm bởi EA Motive Studio?

Đánh giá post

Với việc EA Motive Studio đang phát triển Iron Man, nhiều người hy vọng rằng các tựa game tương của họ sẽ có các nhân vật Marvel khác.

Marvel có thể đưa thêm các siêu anh hùng nào vào một trò chơi làm bởi EA Motive Studio?

Với rất nhiều nhân vật tuyệt vời để lựa chọn làm game, tiềm năng là gần như vô hạn, và người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ háo hức chờ đợi thêm tin tức với hy vọng được nhập vai vào những anh hùng yêu thích của họ.

Marvel đã hợp tác với Motive Studio của EA, nhà phát triển đằng sau Dead Space Remake sắp tới, Star Wars: Squadrons và Star Wars Battlefront 2. Mối quan hệ hợp tác mới này đã được tiết lộ cùng với hai anh hùng Marvel sẽ có trò chơi độc lập của riêng họ, đó là Iron Man và Black Panther, với Motive Studio đang phát triển tựa game Iron Man trước. Motive Studio hứa hẹn rằng sẽ có nhiều trò chơi và anh hùng hơn nữa trong các tựa game tương lai sau Iron Man, và nhiều người đang tự hỏi những anh hùng nào sẽ xuất hiện trong các trò chơi điện tử của họ trong tương lai.

Với rất nhiều nhân vật tuyệt vời để lựa chọn làm game, tiềm năng là gần như vô hạn, và người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ háo hức chờ đợi thêm tin tức với hy vọng được nhập vai vào những anh hùng yêu thích của họ. Mặc dù không có khả năng Motive Studio sẽ phát triển một trò chơi Spider Man hoặc Wolverine vì cả hai nhân vật đó hiện đã được liên kết với Insomniac Games, nhưng có rất nhiều nhân vật yêu thích khác của người hâm mộ để nhà phát triển lựa chọn.

Fantastic Four

Marvel

Fantastic Four đã chiến đấu chống lại một số nhân vật phản diện mạnh nhất trong lịch sử Marvel Comics và nhiều nhân vật mang tính biểu tượng này có thể tham gia vào trò chơi của nhóm siêu anh hùng.

Là đội siêu anh hùng đầu tiên được tạo ra bởi bộ đôi truyện tranh huyền thoại Jack Kirby và Stan Lee, Fantastic Four đã phát triển thành một trong những nhóm nổi tiếng nhất trong Marvel Comics. Nhóm bao gồm Reid Richards, một trong những người thông minh nhất trong vũ trụ với khả năng làm cho cơ thể của anh trở nên hoàn toàn đàn hồi; Invisible Woman người có thể biến thành vô hình và tạo ra trường lực; Human Torch người có thể nhấn chìm cơ thể mình và điều khiển lửa; và Thing, một nhân tố sức mạnh gần như không thể phá hủy. Một trò chơi với Fantastic Four có thể tương tự như những gì tựa game Gotham Knights đang làm với lối chơi tập trung vào đồng đội và chơi co-op trực tuyến.

Fantastic Four đã chiến đấu chống lại một số nhân vật phản diện mạnh nhất trong lịch sử Marvel Comics và nhiều nhân vật mang tính biểu tượng này có thể tham gia vào trò chơi của nhóm siêu anh hùng. Có thể cho rằng nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong Fantastic Four là Doctor Doom, đối thủ trực tiếp của nhóm và là kẻ phản diện luôn là mối đe dọa thường xuyên. Một nhân vật phản diện tuyệt vời khác có thể có cho nhóm Fantastic Four sẽ là The Frightful Four, một nhóm do The Wizard lãnh đạo và có các thành viên đáng chú ý như Sandman, Electro, She-Thing, Carnage và Taskmaster.

Nova

Marvel có thể đưa thêm các siêu anh hùng nào vào một trò chơi làm bởi EA Motive Studio?

Là một thành viên của Nova Corps, anh ấy đã đối đầu với một số nhân vật nguy hiểm nhất trong Marvel Comics, và nhờ vai trò của anh ấy trong Avengers thì kẻ địch của anh ấy gần như vô hạn.

Novas là thành viên của lực lượng cảnh sát thiên hà tuần tra các thiên hà, loại bỏ mọi mối đe dọa có thể phát sinh, tương tự như Lantern Corps trong DC Comics. Trong các phần truyện gần đây của Marvel, chiếc áo choàng của Nova đã được nắm giữ bởi Sam Alexander, một thiếu niên sử dụng sức mạnh mới của mình để bảo vệ Trái đất và gia nhập Avengers. Như với mọi Nova khác, Sam có được sức mạnh của mình thông qua Nova Force, thứ mà anh có thể kiểm soát chỉ khi đội chiếc mũ của mình. Với sức mạnh này, anh có thể đạt được khả năng như sức mạnh siêu phàm, bay, thao túng năng lượng, tạo ra trường lực và khả năng tồn tại trong không gian.

Là một thành viên của Nova Corps, anh ấy đã đối đầu với một số nhân vật nguy hiểm nhất trong Marvel Comics, và nhờ vai trò của anh ấy trong Avengers thì kẻ địch của anh ấy gần như vô hạn. Nova đã chiến đấu chống lại Thanos, Galactus và Annihilus, những kẻ thực sự chịu trách nhiệm cho việc tiêu diệt Nova Corps. Với những nhân vật phản diện khác như Diamondhead và Dr. Sun, một trò chơi theo sau cuộc đời của Nova chắc chắn sẽ không thiếu những nhân vật phản diện thú vị để người chơi chiến đấu.

Ghost Rider

Marvel

Là một chiến binh của siêu nhiên, kẻ thù của Ghost Rider thường tấn công từ chính Địa ngục.

Là một trong những nhân vật mạnh nhất trong tất cả các truyện tranh Marvel, Ghost Rider đã ngày càng trở nên nổi tiếng hơn với nhiều người trong suốt những năm qua. Ghost Rider cũng được tích hợp các sức mạnh giúp đánh bại gần như mọi kẻ thù mà anh chống lại bao gồm tốc độ siêu phàm, sức mạnh, thao túng Hỏa ngục, thao túng linh hồn và nhận thức siêu nhiên. Kết hợp với chiếc xe máy Hellcycle dường như có tri giác của anh ấy, một trò chơi Ghost Rider sẽ là một cú hit lớn cho người chơi khi game thủ phiêu lưu quanh các thành phố và cảnh quan khác nhau.

Là một chiến binh của siêu nhiên, kẻ thù của Ghost Rider thường tấn công từ chính Địa ngục. Tuy nhiên anh cũng đã chiến đấu chống lại nhiều anh hùng và nhân vật phản diện trong Vũ trụ Marvel. Kẻ thù đáng chú ý nhất của anh là Mephisto, một con quỷ ngoài chiều thống trị phiên bản Địa ngục của Marvel, với vô số sức mạnh bao gồm thao túng phép thuật, bất tử, thay đổi hình dạng và thao túng thực tại. Ngoài ra còn có những nhân vật phản diện như Nightmare và Zadkiel, cả hai đều sẽ bổ sung xuất sắc cho một trò chơi điện tử Ghost Rider.

Motive Studio có thể là chính xác những gì Marvel cần để cạnh tranh với DC Comics hiện đang phát triển hai trò chơi Gotham Knights và Suicide Squad: Kill the Justice League. Mặc dù không có nhân vật nào trong số này được xác nhận, nhưng Iron Man và Black Panther sẽ là tiền đề để giới thiệu những anh hùng khác có thể có trò chơi độc lập của riêng họ trong tương lai. Với chuyên môn của studio và bộ sưu tập khổng lồ về Marvel Comics, tương lai của trò chơi điện tử Marvel Comics sẽ khá an toàn trong tay Motive Studio.

Xem thêm: Tại sao EA Motive Studio là ‘ứng cử viên sáng giá’ phù hợp để tạo một tựa game Iron Man?

EA Motive Studio marvel

Theo: Game4v

Facebook