Mới Đọc Manhwa Thì Đây Là Top 5 Tựa Đề Cần Điểm Qua Ngay

Mới Đọc Manhwa Thì Đây Là Top 5 Tựa Đề Cần Điểm Qua Ngay
Đánh giá post

Bạn đang muốn tham gia vào cộng đồng fan manhwa? Dưới đây là một số tựa đề phổ biến để giúp bạn bắt đầu làm quen.

Nội dung bài viết

  • 1 Đọc manhwa Solo Leveling để biết manhwa có thể hoành tráng như thế nào
  • 2 Under the Oak Tree
  • 3 Something About Us
  • 4 Itaewon Class
  • 5 Manhwa Tower of God

Đọc manhwa Solo Leveling để biết manhwa có thể hoành tráng như thế nào

Đọc manhwa Solo Leveling để biết manhwa có thể hoành tráng như thế nào

Solo Leveling (Tôi Thăng Cấp Một Mình) là một tiểu thuyết web do Chugong tạo ra, cùng với h-goon và DUBU. 

Đọc Manhwa này, độc giả sẽ được đưa tới bối cảnh một thế giới nơi quái vật có thể xâm nhập vào thế giới con người thông qua một cánh cổng.

Có những con người với khả năng độc đáo. Họ được gọi là thợ săn, được giao nhiệm vụ săn lùng chúng. 

Sung Jin-woo nổi tiếng là thợ săn yếu nhất Hàn Quốc, nhưng một ngày nọ, anh và một nhóm thợ săn khác bị mắc kẹt trong một hầm ngục nguy hiểm. 

Sau khi Sung Jin-woo hy sinh bản thân để những người còn lại trong nhóm đi săn của mình trốn thoát, anh nhận được cơ hội thứ hai trong đời vì đã hoàn thành tất cả các thử thách trong ngục tối. 

Ngoại trừ, lần này, anh có được một cách mới để thăng cấp và trở thành thợ săn mạnh nhất thế giới.

Solo Leveling giống như nhiều series isekai khác, trong đó một nhân vật nam yếu đuối dần dần tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn, cuối cùng thăng cấp thành một anh hùng vĩ đại. 

Sung Jin Woo cũng phải đối mặt với nghịch cảnh giữa những thợ săn khác. Đó là bị đối xử như một kẻ vô dụng và yếu đuối. 

Tuy nhiên, một khi có được khả năng độc đáo của mình, Sung Jin Woo trở thành một con sói đơn độc và chỉ giúp đỡ những người cần được bảo vệ, giống như Naofumi Iwatani trong The Rising of the Shield Hero và Hajime Nagumo trong Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest.

Under the Oak Tree

Under the Oak Tree

Under the Oak Tree hay Dưới Bóng Cây Sồi là một câu chuyện tình lãng mạn giả tưởng được tạo ra bởi Kim Suji, cùng với namu và P. 

Trong đó, cha của Maximilian Croyso ép cô kết hôn với Riftan Calpyse để anh ta có thể được miễn khỏi chuyến thám hiểm giết rồng. 

Thật không may, kế hoạch đã thành công, và cặp đôi chỉ có thể trải qua đêm tân hôn của họ trước khi Riftan rời đi cho chuyến thám hiểm. 

Ba năm sau, Maximilian và Riftan đoàn tụ và bắt đầu cuộc sống như một cặp vợ chồng mới cưới. 

Câu chuyện tập trung vào Maximilian, người từ từ học cách trở thành một người vợ ngoan và biết trân trọng bản thân, tình trạng lời nói và tất cả.

Đọc Manhwa này bạn sẽ nhận ra, điều khiến Under the Oak Tree trở thành một câu chuyện lãng mạn lịch sử độc đáo là thực tế là nữ chính có hoàn cảnh khác biệt và phải học cách vượt qua những bất an của mình, tương tự như A Silent Voice và Josee, the Tiger and the Fish. 

Bối cảnh của một thế giới đầy ma thuật, hiệp sĩ và tầng lớp quý tộc, chắc chắn sẽ thu hút người hâm mộ của những tác phẩm cổ trang như Snow White With the Red Hair và My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom.

Something About Us

Something About Us

Josei và những người hâm mộ seinen chắc chắn sẽ thích thú khi đọc manhwa hài lãng mạn mang phong cách đời thường Something About Us của Lee Yun Ji. 

Trong đó, Doh Ga Yong và Han Woo Jin là bạn thân suốt đời, và nhiều gia đình, bạn bè của họ cho rằng họ đã đi chơi dù không phải vậy. 

Ga Yong nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ xa nhau … cho đến khi Woo Jin thú nhận kế hoạch tham gia quân đội trước khi nhập học đại học. 

Khi Woo Jin trở về từ quân đội, Ga Yong nhận ra cô ấy có tình cảm với anh. Đây là một manhwa kể về cách hai người bạn thời thơ ấu trở thành một cặp đôi.

Itaewon Class

Itaewon Class

Itaewon Class của Kwang Jin kể câu chuyện về anh chàng tên Park Sae Royi, người tìm cách trả thù gia đình điều hành một tập đoàn thực phẩm nổi tiếng mà anh ta tin rằng đã gây ra cái chết của cha mình. 

Để hạ gục gia đình, Park Sae Yori bắt tay vào kế hoạch 15 năm, nơi anh ta biến một quán rượu dưới lòng đất trở thành một địa điểm lui tới nổi tiếng ở Itaewon, một khu phố nổi tiếng với sự đa dạng, văn hóa ẩm thực và sự sống động. 

Trên đường đi, anh thuê một nhóm nhân viên độc nhất vô nhị, những người cũng phải gánh chịu những tổn thương và cảm xúc của riêng họ, nhưng họ sẵn lòng tin tưởng và giúp đỡ Park Sae Yoyi vì anh đã cho họ cơ hội thứ hai trong đời.

Đọc manhwa Itaewon Class, bạn nhận ra nội dung xoay quanh sự trả thù, vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của 91 Days hoặc Vinland Saga, đây là manhwa nhất định phải đọc. 

Câu chuyện cũng phục vụ cho những người hâm mộ những nhân vật kém cỏi, những người làm việc chăm chỉ để vươn lên dẫn đầu, tương tự như những câu chuyện như Hajime no Ippo và Food Wars.

Manhwa Tower of God

Manhwa Tower of God

Tower of God do S.I.U. viết với nội dung tập trung vào câu chuyện của một cậu bé tên Bam, người đã sống phần lớn cuộc đời của mình bị mắc kẹt bên dưới một tòa tháp bí ẩn. 

Cậu kết bạn với một cô gái tên là Rachel, người luôn giữ cậu ở bên cạnh cho đến khi cô quyết định vào Tháp để có cơ hội yêu cầu bất cứ thứ gì cô muốn. 

Bam cũng quyết định đi vào Tower, hy vọng có thể đoàn tụ với Rachel và trên đường đi, cậu kết bạn với nhiều người khác, những người sẵn lòng giúp cậu đi lên tháp.

Đọc manhwa này ta nhận ra nó có một khái niệm tương tự như Sword Art Online, nơi chúng ta thấy nhân vật chính của chúng ta thăng cấp khi anh ta đối mặt với các ngục tối đầy quái vật. 

Tuy nhiên, Tower of God cũng có sự pha trộn giữa Death Parade, nơi có sự tương đồng giữa khái niệm trò chơi của Tower và các trò chơi tiệc tùng được chơi trong Death Parade.

Bạn nghĩ sao về danh sách những tựa truyện dành cho những người mới bắt đầu đọc manhwa ở trên của SharingFunVN?

Theo Truyenvn

Facebook