Netflix công bố “Siêu trailer” cho bom tấn Alice in Borderland

Đánh giá post
Netflix đã tiết lộ một “super teaser trailer” cho mùa thứ hai của loạt live-action Imawa no Kuni no Alice (Alice in Borderland), chuyển thể từ manga của Haro Aso trong sự kiện Netflix Tudum. 
Các diễn viên mới bao gồm: 
  • Yuri Tsunematsu trong vai học sinh trung học Heiya
  • Tomohisa Yamashita trong vai “King of Clubs” Kyuma
  • Hayato Isomura trong vai Banda
  • Kai Inowaki trong vai Matsushita Katsuya Maiguma trong vai Yaba Honami Sato trong vai Kotoko
Netflix công bố "Siêu trailer" cho bom tấn Alice in Borderland
Arisu và Usagi lúc này phải làm sáng tỏ những bí ẩn của Borderland để trở về thế giới của họ. Cả khu phố Shibuya lúc này đang bị tàn phá bởi cây cỏ. Đừng bỏ lỡ một giây nào của trò chơi sinh tồn này với những pha hành động gay cấn!
Đội ngũ sản xuất chính:
  • Đạo diễn: Shinsuke Sato 
  • Biên kịch: Yoshiki Watabe, Yasuko Kuramitsu, Sato
  • Lập kế hoạch: ROBOT 
Phim sẽ được ra mắt vào tháng 12 năm 2022.
Arisu Ryouhei (Arisu đồng thời là cách đọc của từ Alice trong tiếng Nhật) là một chàng trai 18 tuổi vừa hoàn thành bài thi tốt nghiệp của mình. Một cậu thanh niên không có gì đáng để tự hào, lại sống cùng cậu em trai hoàn hảo và người cha hà khắc khiến cậu cảm thấy rất bất mãn với cuộc sống.

Netflix công bố "Siêu trailer" cho bom tấn Alice in Borderland


Tối đó, cậu đi chơi cùng hai người bạn duy nhất và cũng là thân thiết nhất: Chota Segawa – cậu bạn cùng lớp ngớ ngẩn, hám gái nhưng lại rất tốt bụng, và Daikichi Karube – bằng tuổi nhưng lại trưởng thành sớm hơn nhiều vì phải sớm thôi học để tự kiếm sống. Khi cả ba cùng bộc lộ ham muốn được đi đến một vùng đất xa lạ, họ nhìn thấy một màn pháo hoa rực rỡ, rồi bị kéo vào thế giới chết chóc – Borderland.
Phần phim đầu tiên được ra mắt trên Netflix vào tháng 12 năm 2020. Đây là loạt phim live-action được xem nhiều nhất ở Nhật Bản vào năm 2020, và được xếp hạng trong top 10 của Netflix tại 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. 
Netflix công bố "Siêu trailer" cho bom tấn Alice in Borderland

Aso bắt đầu đăng manga trên tạp chí Weekly Shonen Sunday S của Shogakukan vào năm 2010. Bộ truyện kết thúc vào tháng 3 năm 2016.
Shogakukan đã cho xuất bản 18 volume. Các vol.12, vol.13 và vol.14 của manga đã được xuất bản cùng với các tập phim anime (OVA) gốc. 
Xem anime tại: 
Xem manga tại: 
Ngân Nhi

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook