Những nhân vật anime nổi tiếng được tăng cường sức mạnh bằng cách “ăn thịt người”, số 1 đứng đầu về sự man rợ

Những nhân vật anime nổi tiếng được tăng cường sức mạnh bằng cách ăn thịt người, số 1 đứng đầu về sự man rợ - Ảnh 1.

Đối với những nhân vật anime này, thì việc “tiêu thụ” người khác chính là cách để tăng cường sức mạnh của bản thân.

Các nhân vật anime thường có được siêu năng lực của họ theo những cách kỳ quặc và khác thường. Một số được thừa kế, người thì do luyện tập, hay bằng nhiều cách khác nhau. Một trong số đó thì việc “tiêu thụ” người khác để tăng cường sức mạnh bản thân là một trong những cách dễ dàng nhất. Họ có thể ăn toàn bộ con người hoặc một số bộ phận.

Các Titan – Attack on Titan

Những nhân vật anime nổi tiếng được tăng cường sức mạnh bằng cách ăn thịt người, số 1 đứng đầu về sự man rợ - Ảnh 1.

Các Titan trong Attack on Titan đã ăn thịt người như một cách truyền sức mạnh. Về mặt kỹ thuật, các Titan không phải là con người, nhưng chúng đã từng là như vậy. Được gọi là chủ thể của Ymir, một nhóm dân tộc đã bắt đầu biến đổi thành các Titan hình người cách đây khoảng 2.000 năm. Tại đây khi các Titan tiêu thụ lẫn nhau, sức mạnh và ký ức của họ sẽ bị hấp thụ.

Big Mom – One Piece

Những nhân vật anime nổi tiếng được tăng cường sức mạnh bằng cách ăn thịt người, số 1 đứng đầu về sự man rợ - Ảnh 2.

Trong One Piece thì Big Mom là một Tứ Hoàng nổi tiếng trong Tân thế giới. Thế nhưng ít ai biết rằng hồi nhỏ bà là một đứa trẻ mồ côi từng bị gia đình ruồng, và sau đó được một nữ tu sĩ được gọi là Mẹ Carmel nhận nuôi tại nhà cừu. Tuy nhiên, Mẹ Carmel thực chất lại là một kẻ buôn bán trẻ em lão luyện, bà nhận nuôi Big Mom chỉ với mục đích nuôi để bán khi được giá mà thôi.

Và thật không may cho Carmel, trước khi bà có thể bán Linlin thì lại bị chính đứa con nuôi này “nuốt chửng”. Và lúc này Big Mom còn thừa hưởng luôn quyền lực và trái ác quỷ Linh Hồn Soru Soru No Mi của bà ta.

Yuji Itadori – Jujutsu Kaisen

Những nhân vật anime nổi tiếng được tăng cường sức mạnh bằng cách ăn thịt người, số 1 đứng đầu về sự man rợ - Ảnh 3.

Trong Jujutsu Kaisen thì Yuji Itadori đã phải ăn các ngón tay của Sukuna để bảo vệ Megumi và những người bạn của anh ấy. Đây được xem là một trường hợp phức tạp về việc “thịt người” được bảo tồn bởi một lời nguyền, và nó đủ mạnh để hồi sinh Sukuna sau khi chết. Và nhờ việc trở thành vật chứa của Sukuna mà Itadori có được sức mạnh vô song của “Vua lời nguyền” mạnh mẽ này.

Fräulein Kreutune – A Certain Magical Index

Những nhân vật anime nổi tiếng được tăng cường sức mạnh bằng cách ăn thịt người, số 1 đứng đầu về sự man rợ - Ảnh 4.

A Certain Magical Index lấy bối cảnh ở một thành phố hư cấu ở phía tây Tokyo với công nghệ tiên tiến và là nơi đặt một số cơ sở giáo dục và nghiên cứu cấp cao. Đó cũng là nơi mà phép thuật trở nên phổ biến, kèm theo đó là những cuộc phiêu lưu kỳ lạ. Trong đó nhân vật Fräulein Kreutune mặc dù bất tử nhưng cũng được xem là một con người. Một trong những khả năng siêu phàm của cô là hấp thụ thông tin và sức mạnh từ ai đó sau khi ăn não của họ.

Nhân Bản Syaoran – Tsubasa: Reservoir Chronicle

Những nhân vật anime nổi tiếng được tăng cường sức mạnh bằng cách ăn thịt người, số 1 đứng đầu về sự man rợ - Ảnh 5.

Trong thế giới của Tsubasa: Reservoir Chronicle, Fai là một pháp sư, đồng minh của Syaoran và Công chúa Sakura. Fai cố gắng sử dụng phép thuật của mình để hàn gắn trái tim của nhân bản Syaoran, được tạo ra bằng một nửa trái tim của bản gốc để thu thập lông vũ của Sakura.

Nhưng thay vào đó, bản sao này đã ăn mắt trái của Fai trong một động thái bất ngờ, và do đó nhận được một nửa phép thuật của anh, vì mong muốn tự mình lấy được những chiếc lông vũ. Sau đó Fai gần chết vì cú sốc của cuộc tấn công này.

Sadao Makihara – YuYu Hakusho

Những nhân vật anime nổi tiếng được tăng cường sức mạnh bằng cách ăn thịt người, số 1 đứng đầu về sự man rợ - Ảnh 6.

Sadao Makihara là thành viên của Sensui Seven trong YuYu Hakusho, một nhóm các nhà tâm linh học đang giúp đỡ Sensui trong nhiệm vụ hoàn thành đường hầm Makai và giải phóng một đội quân ma quỷ trên thế giới. Biệt danh của anh ta là Gourmet, và nó mô tả sức mạnh khủng khiếp của anh có thể đạt được tất cả sức mạnh của người khác bằng cách ăn chúng. Tuy nhiên, điều này bao gồm cả điều xấu và điều tốt. Khi được lệnh ăn thịt quỷ Elder Toguro, anh đã mất kiểm soát đối với cơ thể của chính mình.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM