PSG.LGD nhận được một hợp đồng tài trợ vô cùng kì lạ

PSG.LGD nhận được một hợp đồng tài trợ vô cùng kì lạ

Một hình ảnh quảng cáo mới đã xuất hiện và hé lộ sự hợp tác của đội tuyển Dota 2 PSG.LGD và thương hiệu… bao cao su Jissbon. Thương hiệu đến từ Trung Quốc này dường như đã âm thầm tài trợ cho các nhà đương kim vô địch DPC Major dựa trên các quảng cáo có in hình 5 tuyển thủ của đội tuyển này. Đây là lần đầu tiên mà một đội tuyển chuyên nghiệp trong tựa game Dota 2 được tài trợ bởi một công ty sản xuất bao cao su.

PSG.LGD nhận được một hợp đồng tài trợ vô cùng kì lạ

Số tiền tài trợ của Jissbon vẫn còn là một bí ẩn với người hâm mộ, nhưng rất có thể hình ảnh của công ty này sẽ xuất hiện trên áo thi đấu của các tuyển thủ về sau. Cũng không rõ ràng liệu mối quan hệ hợp tác này có áp dụng cho toàn bộ tổ chức LGD hay không hay chỉ đơn thuần là cho mỗi mình đội hình Dota 2 của họ thôi. 

PSG.LGD nhận được một hợp đồng tài trợ vô cùng kì lạ 2

Cộng đồng thể thao điện tử nhìn chung thì tuổi còn khá trẻ, vì thế việc một công ty chuyên sản xuất bao cao su và chất bôi trơn sẽ có thể sử dụng hình ảnh của các tuyển thủ chuyên nghiệp để quảng bá cho các sản phẩm của mình cũng như có một đối tượng khách hàng đúng mục tiêu nhất của công ty. Hình ảnh bên trên được cắt từ trang taobao chính thức của Jissbon. Công ty này tuyên bố mình là công ty có nhận thức về sức khỏe tình dục hàng đầu ở Trung Quốc khi tăng trưởng tới 20% trong vòng 3 năm vừa qua. 

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM