Rammus bất ngờ trở thành vị tướng tệ nhất LMHT với tỷ lệ thắng siêu thấp

Rammus bất ngờ trở thành vị tướng tệ nhất LMHT với tỷ lệ thắng siêu thấp - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Việc bị giảm sức mạnh nặng nề đã khiến Rammus có tỷ lệ thắng cực kỳ tệ.

Đối với tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), các vị tướng sở hữu bộ kỹ năng đơn giản thường có tỷ lệ thắng tương đối cao. Lý do là bởi những vị tướng này phù hợp với người chơi mới và giúp họ giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên tại mùa giải 2023, Rammus lại là trường hợp ngoại lệ khi vị tướng này chỉ có tỷ lệ thắng vỏn vẹn 43%. Trong khi đó, Rammus là dạng tướng cực kỳ dễ chơi cùng bộ kỹ năng đơn giản. Với những thay đổi ở vị trí Đi Rừng, Rammus đáng lẽ ra phải sở hữu chỉ số cao hơn con số 43% tỷ lệ thắng kể trên.

Rammus bất ngờ trở thành vị tướng tệ nhất LMHT với tỷ lệ thắng siêu thấp - Ảnh 1.

Rammus hiện tại chỉ có tỷ lệ thắng khoảng 43%

Nguyên nhân chính khiến Rammus đang ở trạng thái tệ như vậy đó là vị tướng này bị giảm sức mạnh quá nặng. Ngay từ chỉ số cơ bản là giáp và máu khởi điểm, Rammus đều bị giảm nhiều và khiến khả năng dọn rừng bị ảnh hưởng.

Rammus bất ngờ trở thành vị tướng tệ nhất LMHT với tỷ lệ thắng siêu thấp - Ảnh 2.

Khả năng dọn rừng của Rammus đã yếu đi nhiều tại bản 13.1

Hơn nữa, kỹ năng thương hiệu của Rammus – Thế Thủ cũng bị giảm sức mạnh toàn diện. Chiêu thức này bị giảm mạnh khả năng tăng giáp và khiến Rammus không còn chống chịu tốt như trước. Rõ ràng với một vị tướng thuần Chống Chịu như Rammus thì đợt giảm sức mạnh kể trên khiến nhân vật này yếu đi khoảng 40-50%.

Rammus bất ngờ trở thành vị tướng tệ nhất LMHT với tỷ lệ thắng siêu thấp - Ảnh 3.

Thực tế thì Rammus không đáng bị giảm sức mạnh nhiều như vậy

Tóm lại với việc bị giảm sức mạnh quá nặng, Rammus đã tụt giảm nặng nề tỷ lệ thắng. Hy vọng rằng Riot Games sẽ xem xét việc trả lại khả năng chống chịu cho Rammus bởi nhân vật này tỏ ra khá cân bằng và không sở hữu sức mạnh quá áp đảo.

Theo GameK

Facebook